Á hậu Kim Nguyên đi bán gạo giúp trẻ em nghèo đến trường

° Á hậu Kim Nguyên (ảnh) đi bán gạo giúp trẻ em nghèo đến trường. Á hậu Kim Nguyên hóa thân xinh như cô Tấm cùng diễn viên Chi Bảo, Trương Ngọc Ánh, MC Anh Quân, Lương Bích Hữu, người mẫu Hồng Hân và đông đảo nghệ sỹ Việt hào hứng giới thiệu sản phẩm gạo Hiểu về trái tim đến công chúng qua các kênh siêu thị, trang web của quỹ và nhiều kênh bán hàng trực tuyến khác. Vào tháng 1-2017, Quỹ Hiểu về trái tim sẽ giới thiệu đến cộng đồng sản phẩm gạo Hiều về trái tim, nằm trong chương trình Gạo Hiểu về trái tim- Đưa em đến trường. Ban tổ chức mong muốn tạo nguồn quỹ ổn định, lâu dài để bảo trợ toàn diện về y tế, dinh dưỡng, giáo dục cho trẻ em nghèo Việt Nam, góp phần đưa các em đến trường.

° Hoa hậu Thu Thủy (ảnh) khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện vedette trong bộ sưu tập với chủ đề Tôn giáo, Nữ quyền và những lời răn dạy của Đức Chúa Trời... của nhà thiết kế Hà Linh Thư. Bộ sưu tập là một chuỗi câu chuyện được thể hiện táo bạo qua những mảng màu nóng, trên những kiểu dáng đầm, áo khoác dài, áo dài... Đây là lần tái xuất mạnh mẽ nhất của Hà Linh Thư trong Giáng sinh 2016.

° Ý Lan (ảnh) lần đầu đầu ngẫu hứng hát cải lương  trong Đêm Chung kết 6 của Solo cùng Bolero có chủ đề Chân dung một cuộc tình. Trong đêm thi này, 7 thí sinh xuất sắc của chương trình dự thi với những ca khúc nói về tình yêu. Kết quả 6 thí sinh được đi tiếp vào vòng trong là Lê Trinh, Ngọc Hương, Tùng Anh, Quỳnh Như, Bửu Hòa và Công Toại. Đêm Chung kết 7 (tập 9) lên sóng lúc 21 giờ ngày 23-12 trên kênh THVL1 với chủ đề Trên đỉnh mùa đông.

KHẮC THI - THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác