99% hủy trận giao hữu với Kuwait

Mặc dù đội bóng Trung Đông này đã nhận lời đá giao hữu với tuyển Việt Nam vào ngày 12-11 tại sân Thống Nhất, tuy nhiên, do LĐBĐ Kuwait dính lệnh cấm các hoạt động quốc tế của FIFA nên 99%, trận giao hữu này của tuyển Việt Nam sẽ bị hủy bỏ. Thông tin từ VFF vào hôm qua cho hay, VFF đang chờ văn bản xác nhận từ FIFA, AFC để chính thức tuyên bố hủy bỏ trận đấu trên.

Trước đó, VFF từng lên kế hoạch đá giao hữu với Kuwait, trong đó lực lượng tuyển Việt Nam chủ yếu là cầu thủ được trẻ hóa. Ông Miura cũng định lấy trận đấu này làm cữ chạy thử cho U.23 Việt Nam trước khi bước vào chiến dịch chuẩn bị cho VCK U.23 châu Á.

G.Huy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng