Cuộc thi chọn logo và mascot cho CLB bóng đá TPHCM

9 tác phẩm vào chung kết

Sáng 30-12, tại Văn phòng Liên đoàn Bóng đá TPHCM, Ban tổ chức cuộc thi chọn logo (biểu tượng chính thức) và mascot (biểu tượng vui) cho CLB bóng đá TPHCM đã tiến hành vòng sơ loại. Các nhà tổ chức rất bất ngờ với số lượng cũng như sự phong phú về mặt địa lý của các tác giả. Thống kê cho biết có đến 109 tác giả gửi hơn 200 tác phẩm dự thi.

Các tác phẩm đến từ 18 tỉnh, thành phố: Hà Nội, Yên Bái, Thanh Hóa, Huế, Đà Nẵng, Kon Tum, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Thuận, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Cần Thơ, An Giang và TPHCM dự thi đông nhất với 81 tác giả.

Sau hơn 2 giờ đồng hồ làm việc tích cực, nghiêm túc, Ban giám khảo đã chọn được 9 tác phẩm lọt vào chung kết của các tác giả: Đặng Thanh Vân, Nguyễn Vũ Khương, Tăng Trọng Nghĩa, Nguyễn Phước Đức, Hồ Sỹ Khải, Dương Quốc Nam, Vũ Trọng Khương, Nguyễn Anh Bảo và nhóm tác giả của Công ty Golden Solution.

Sáng thứ bảy 8-1-2005, Ban giám khảo sẽ chấm vòng chung kết (9 tác phẩm) tại Trung tâm TDTT Thành Long (Bình Chánh) để chọn ra 1 logo đoạt giải nhất (10 triệu đồng) và 1 mascot đoạt giải nhất (5 triệu đồng).

L.G.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Chiến thắng màu hông của tuyển Davis Cup Canada

Davis Cup Finals: Canada thua thảm ở FIFA World Cup, nhưng Canada lại… vô địch World Cup của quần vợt

Các CĐV yêu thể thao của Canada đang phải trải qua những cung bậc cảm xúc rất khác biệt. Có không ít người cảm thấy buồn bã khi đội tuyển bóng đá Canada đã để thua 2 trận đấu liên tiếp ở vòng bảng FIFA World Cup 2022, nhưng ngược lại, đội tuyển quần vợt Canada mới vừa đăng quang ngôi vô địch World Cup của quần vợt - Davis Cup Finals, lần đầu tiên trong đời…

Các môn khác