9 tác phẩm đầu tiên vào chung kết Doodle 4 Google!

Ngày 4-5, Google công bố danh sách 9 tác phẩm đầu tiên lọt vào vòng chung kết của cuộc thi vẽ “Ước mơ của em” tại Việt Nam.

Khởi động với sự hợp tác của Hội đồng Đội Trung ương, chiến dịch Doodle 4 Google mời gọi thiếu nhi Việt Nam trong độ tuổi 7-15 vẽ Doodle nhằm khuyến khích các em không ngừng mơ ước và theo đuổi ước mơ của mình để đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và thế giới. Những tác phẩm Doodle của Google đã dần trở nên phổ biến nhờ sự thú vị, hài hước,  được sáng tạo bởi các nghệ sĩ từ Google nhằm chào mừng những sự kiện đặc biệt trong năm. Những doodle này có thể là hình động hoặc tương tác, mang lại những trải nghiệm ngạc nhiên và thú vị  cho người dùng Internet khi họ tìm kiếm đồng thời cũng truyền cảm hứng để họ tìm hiểu nhiều hơn về thế giới xung quanh.

Doodle do các em vẽ được đưa vào bộ sưu tập trên trang web chính thức của chiến dịch Doodle 4 Google tại đường dẫn www.google.com.vn/doodle4google. Ngoài giấy chứng nhận, 9 tác phẩm này sẽ vào vòng tuyển chọn tác phẩm thắng giải. Google sẽ trưng bày tác phẩm sáng tạo đoạt giải của thiếu nhi Việt Nam trên trang chủ Google Việt Nam trong 24 giờ.

Cô Sophie Trần, Giám đốc Marketing, thị trường Việt Nam, Google châu Á - Thái Bình Dương, chia sẻ: Chúng tôi rất vui khi thấy trí tưởng tượng và sự sáng tạo phong phú qua các bức vẽ của thiếu nhi Việt Nam. Bằng những ý tưởng hay, màu sắc hài hòa và nét thẩm mỹ cao, tác phẩm của các em không chỉ là nguồn cảm hứng cho chúng ta, mà còn mang đến một cái nhìn về tương lai mà chúng ta luôn mong muốn được thấy. Doodle là một bức vẽ đơn giản, nhưng hàm chứa nhiều ý nghĩa. Nó mang cho các em một cơ hội để nói lên tiếng nói, mong muốn của các em, cho các em một phương tiện tích cực, mang tính xây dụng để các em có thể đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam sau này, và đó cũng là cách chúng tôi muốn khuyến khích các em, và chính mình, không ngừng mơ ước và đừng bao giờ từ bỏ ước mơ. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể ghé thăm www.google.com.vn/ doodle4google.

Xin giới thiệu 9 tác phẩm vào chung kết.

  • Độ tuổi 7-9

Lê Hiếu (Đồng Nai)

    9 tác phẩm đầu tiên vào chung kết Doodle 4 Google! ảnh 1

                   Mừng xuân Ất Mùi

Ngô Đức Anh (TPHCM)

Hòa bình

Nguyễn Lưu Hải Châu (TPHCM)

Thế giới hiện đại

  • Độ tuổi 10-12

Chu Mai Thi (Hà Nội)

Giấc mơ vẽ giấc mơ.


Nguyễn Tuấn Anh (TPHCM)

Đội bóng chày.

Việt Hà (TPHCM)

Đại dương sắc màu.

Độ tuổi 13-15

Lê Hiếu (Đồng Nai)

Du lịch vòng quanh thế giới.


Lê Hiếu (Đồng Nai)

Công nghệ xử lý chất thải.


Lê Hiếu (Đồng Nai)

Cây năng lượng.

PHÚ QUỐC

In trangVề đầu trangIn trangVề đầu trangIn trangIn trangVề đầu trangIn trangVề đầu trangVề đầu trang

Các tin, bài viết khác

Tin cùng chuyên mục