9 khách hàng của Wiko nhận xe trúng thưởng

Ngày 23-1, Công ty cổ phần Thế Giới Số (Digiworld Corporation) - nhà phân phối duy nhất thương hiệu smartphone Wiko (Pháp), trao xe Honda Air Blade tặng 9 khách (trong số 14 khách) của chương trình "Sắm Wiko, trúng Air Blade, lướt Chevrolet".

Nguyễn Thị Trang và ba tới cửa hàng xe nhận giải

Khách hàng khi mua bất kỳ smartphone Wiko nào do Digiworld phân phối, kích hoạt IMEI bảo hành đều có cơ hội trúng xe.

Digiworld đã tổ chức 2 buổi quay số chọn 14 chủ nhân xe Honda Air Blade.

Từng khách hàng tới nhận giải mang theo câu chuyện của mình. Trong đó, ấn tượng nhất là câu chuyện của Nguyễn Thị Trang, Đồng Nai, mua chiếc Wiko Lenny 2 bằng khoản tiền tiết kiệm từ lớp 11. Khi nhận giải, ba em chia sẻ: “Nhà tôi quanh năm quanh quẩn với xe bột chiên, nuôi 2 con ăn học, chả bao giờ dám mơ tới chiếc xe mấy chục triệu đồng như vầy. Cảm ơn Wiko đã mang lộc xuân tới nhà”. 


 LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quang cảnh buổi lễ họp báo

Bước mở đầu cho các CLB Golf TPHCM

Các CLB golf trong TPHCM và các tỉnh thành lân cận sẽ có thêm một sân chơi hấp dẫn khi Hội Golf TPHCM (HGA) quyết định cho ra đời Giải Golf vô địch các CLB TPHCM mở rộng 2021 nhằm giúp các CLB phát triển theo hướng chuyên nghiệp hơn.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.