9 cầu thủ V.Ninh Bình bị cấm thi đấu

Hôm qua, VFF đã có một loạt quyết định liên quan đến vụ việc tiêu cực ở đội V.Ninh Bình. Qua đó, có đến 9 cầu thủ “nhúng chàm” đã có tên trong quyết định tạm đình chỉ thi đấu. Danh sách 9 cầu thủ gồm: Trần Mạnh Dũng, Nguyễn Mạnh Dũng (đang bị tạm giam), Phạm Xuân Phú, Lê Quang Hùng, Chu Ngọc Anh, Phan Anh Tuấn, Nguyễn Gia Từ, Lê Văn Duyệt và Nguyễn Văn Hưng.

Nguyên nhân của việc tạm đình chỉ do các cầu thủ trên đang bị cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Ninh Bình khởi tố bị can về tội danh đánh bạc.

Q.Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng