80.000 hộp quà sum họp đón tết

Ngày 7-1, Nhãn hàng OMO Công ty Unilever Việt Nam, phối hợp Vụ Giáo dục Tiểu học Bộ GD-ĐT tổ chức lễ phát động “OMO - Hộp quà sum họp” tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, quận 4, TPHCM. Chương trình thu hút 28.000 học sinh tại 40 trường tiểu học trên cả nước cùng thiết kế 80.000 “Hộp quà sum họp”, dành tặng các gia đình về quê ăn tết. Đây là hoạt động khởi đầu cho hành trình “OMO - Xuân sum họp, Tết tròn yêu thương” giúp 2 triệu gia đình vui bước đường về quê trong mùa Tết Bính Thân 2016.

Một trong những yếu tố dẫn đến sự thành công của OMO, là những nỗ lực đóng góp trong công tác xã hội và cộng đồng ngay từ những ngày đầu tiên có mặt ở Việt Nam 20 năm trước. OMO đã đặt ra cam kết thực hiện các hoạt động cộng đồng sâu rộng trên cả nước, mang lại những giá trị đích thực cho người tiêu dùng, đem đến hàng triệu lợi ích cho trẻ em Việt Nam. Những năm qua, OMO chú trọng giáo dục trẻ em những giá trị truyền thống và bài học nhân văn góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện bằng những chương trình “Trẻ học điều hay, ngại gì vết bẩn”, “Cùng chuẩn bị Tết, gắn kết yêu thương gia đình”, “Chung tay đón Tết, trẻ làm nên xuân”, “Vẽ vé Tết đoàn viên”. Các hoạt động này đã giúp gìn giữ những giá trị truyền thống gia đình, được sự ủng hộ của phụ huynh và xã hội.

Với chương trình “Xuân sum họp- Tết tròn yêu thương” năm nay, OMO hy vọng tiếp tục cùng mẹ mang đến cho con trẻ những kỷ niệm tết đáng nhớ và bài học sống là sẻ chia với mọi người quanh mình, thông qua cuộc thi vẽ “Hộp quà sum họp”. Được tổ chức tại 40 trường tiểu học trên toàn quốc, nhất là ở TPHCM và Hà Nội, từ ngày 7-1 đến 21-1-2016, bằng việc tự tay vẽ và xếp tặng “Hộp quà sum họp”, OMO kỳ vọng những tình cảm trong sáng, chân thành gửi đến những gia đình về quê ăn tết, sẽ giúp trẻ học được giá trị của việc quan tâm, chia sẻ yêu thương.

Bà Bùi Thị Thanh Huyền- Giám đốc ngành hàng Giặt tẩy, đại diện nhãn hàng OMO, chia sẻ: Thông qua chương trình này, OMO rất mong sẽ mang đến những bài học hay cho con trẻ khắp nước với hàng ngàn “Hộp quà sum họp” mà nhãn hàng OMO cùng các bé trao tặng các gia đình về quê đón Tết. Hơn 80.000 “Hộp quà sum họp” do học sinh thiết kế sẽ được tặng các gia đình về quê đón tết tại các nhà ga, bến xe giúp họ vui bước đường mang tuổi xuân về bên ông bà, cha mẹ.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghi thức cắt băng khai mạc Ngày hội Văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ

Khai mạc Ngày hội văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ 2022 tại Bình Dương

Sáng ngày 24-9 tại Lobby Hall B- Trung Tâm triển lãm Quốc Tế WTC EXPO, UBND tỉnh Bình Dương phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC và WTC Thành phố mới Bình Dương tổ chức khai mạc Ngày hội văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ 2022 tại Bình Dương. Đây là chương trình khởi đầu cho chuỗi sự kiện kỷ niệm Quan hệ Ngoại giao 50 năm Việt Nam - Ấn Độ và là chương trình bên lề chào mừng Diễn đàn kinh tế HORASIS Ấn Độ 2022 tại Bình Dương trong 2 ngày 24-25/9/2022.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.