8 cá nhân và tập thể nhận huân chương lao động hạng 3

Trường Đại học TDTT TPHCM khai giải năm học 2014-2015:

Vào sáng ngày 25-9, Trường Đại học TDTT TPHCM (Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức) đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014-2015.

Đến dự buổi lễ trang trọng này có các vị lãnh đạo của Bộ VH-TT-DL, sở ban ngành các tỉnh TPHCM, Bình Dương, Vĩnh Long, An Giang, Đồng Nai... Ông Đào Mạnh Hùng, Vụ trưởng Vụ đào tạo Bộ VH-TT-DL cùng GS-TS Lê Quý Phượng (Hiệu trưởng của trường) đã gióng hồi trống khai giảng trước sự chứng kiến của đông đảo sinh viên và tân sinh viên khóa mới.

GS-TS Lê Quý Phượng nhấn mạnh trong xu thế hội nhập và phát triển, Trường ĐH TDTT TPHCM cũng tích cực cải tiến các phương pháp giảng dạy, nâng cao công tác nghiên cứu và ứng dụng khoa học trong giảng dạy và học tập...

Dịp này, 1 tập thể và 8 cá nhân của Trường Đại học TDTT TPHCM vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng 3 do Chủ tịch nước trao tặng, gồm tập thể Khoa y sinh học cùng các trưởng bộ môn bóng đá (ông Nguyễn Hồng Sơn), bóng chuyền (Đặng Đức Xuyên), võ thuật (Nguyễn Thành Ngọc), điền kinh (Nguyễn Đình Cách), phòng tài vụ (Nguyễn Trọng Nguyên), Trung tâm khoa học (Nguyễn Tiên Tiến), Trung tâm thông tin (Trần Văn Nghĩa). Bên cạnh đó, 4 tập thể và 11 cá nhân của trường cũng nhận được bằng khen của Thủ tướng chính phủ.

Dịp này, Trường đại học TDTT TPHCM cũng trao nhiều phần học bổng cho sinh viên nghèo cũng như sinh viên giỏi của các khóa cũ và mới.

Ông Đào Mạnh Hùng, Vụ trưởng Vụ đào tạo Bộ VH-TT-DL đã gióng hồi trống khai giảng năm học mới

GS- TS Lê Quý Phượng, Hiệu trưởng trường Đại học TDTT TPHCM nhận lẵng hoa của Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh nhân ngày khai giảng năm học mới.

Giáo sư tiến sĩ Lê Quí Phương, Hiệu trưởng trường Đại học TDTT TPHCM trao học bổng cho tân sinh viên

Sinh viên trường Đại học TDTT TPHCM tham dự buổi lễ khai giảng năm học mới

Một tập thể và bảy cá nhân trường Đại học TDTT TPHCM nhận huân chương lao động hạng 3

Nhật Anh
Ảnh: Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.