75 VĐV tranh tài Giải Bowling VĐQG năm 2015

Sáng qua (17-4), BTC giải Bowling VĐQG năm 2015 đã tổ chức buổi họp công bố thông tin về giải đấu được lần đầu tiên tổ chức ở Bình Dương (siêu thị trung tâm Aeon Mall, TX Thuận An).

Các VĐV sẽ chính thức tranh tài vào sáng 19-4 với sự tham gia của hơn 75 VĐV đến từ 7 tỉnh, thành phố trên toàn quốc có phong trào Bowling phát triển mạnh nhất Việt Nam như Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Cần Thơ, Vũng Tàu và Bình Dương. Các VĐV sẽ thi đấu 10 nội dung đơn, đôi, ba, năm và master của nam và nữ. Đây cũng là dịp tuyển chọn các VĐV giỏi vào ĐTQG chuẩn bị SEA Games 28 tại Singapore vào tháng 6 tới.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Geniebook hướng tới sứ mệnh đào tạo 1 triệu người tiên phong

Geniebook hướng tới sứ mệnh đào tạo 1 triệu người tiên phong

Geniebook – Nền tảng công nghệ giáo dục (EdTech) lớn nhất Singapore với các giáo trình chuyên biệt dành cho các môn tiếng Anh, Toán và Khoa học đang đẩy mạnh các hoạt động tại Việt Nam thông qua việc thiết lập trụ sở làm việc mới, hướng tới hiện thực hóa sứ mệnh đào tạo 1 Triệu Người Tiên Phong (1 Million Changemakers) tại một trong những thị trường năng động nhất khu vực châu Á.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.