75 VĐV tranh tài Giải Bowling VĐQG năm 2015

Sáng qua (17-4), BTC giải Bowling VĐQG năm 2015 đã tổ chức buổi họp công bố thông tin về giải đấu được lần đầu tiên tổ chức ở Bình Dương (siêu thị trung tâm Aeon Mall, TX Thuận An).

Các VĐV sẽ chính thức tranh tài vào sáng 19-4 với sự tham gia của hơn 75 VĐV đến từ 7 tỉnh, thành phố trên toàn quốc có phong trào Bowling phát triển mạnh nhất Việt Nam như Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Cần Thơ, Vũng Tàu và Bình Dương. Các VĐV sẽ thi đấu 10 nội dung đơn, đôi, ba, năm và master của nam và nữ. Đây cũng là dịp tuyển chọn các VĐV giỏi vào ĐTQG chuẩn bị SEA Games 28 tại Singapore vào tháng 6 tới.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo Công ty Đại Đông Hồ cùng những người bạn đã có chuyến đi thiện nguyện tại miền Trung

Công ty Đại Đông Hồ tiếp tục chương trình thiện nguyện hướng về miền Trung

Trận lũ lụt 2020 khiến người dân sống lại ký ức kinh hoàng về trận lũ lịch sử năm 1999 nhấn chìm toàn bộ nhà cửa của người dân. Từ đó đến nay, chưa năm nào các tỉnh miền Trung được bình yên nhưng có lẽ trận lũ lụt năm nay với sức “công phá” khủng khiếp, vượt quá sự chống chọi của người dân. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.