7,5 triệu bảng/năm cho Sir Alex

HLV Alex Ferguson sẽ là HLV nhận lương cao nhất Premier League nếu quá trình đàm phán về một bản hợp đồng mới trị giá 7,5 triệu bảng/năm được suôn sẻ. Thông tin từ báo chí xứ sương mù cho hay gia đình ông chủ người Mỹ Glazer đang muốn đền đáp sự cống hiến không biết mệt mỏi trong mấy chục năm qua của HLV Alex Ferguson cho Man United bằng việc tăng mức lương lên 60% so với số tiền hiện nay mà chiến lược gia người Scotland được nhận.

Bản hợp đồng mới mà M.U đưa ra cho Sir Alex trị giá 6.5 triệu bảng/năm dựa trên bản hợp đồng cơ bản kèm theo một số khoản phụ hay tiền thưởng lên tới 1 triệu bảng nữa. Hợp đồng cũ trị giá 4 triệu bảng/năm chưa tính thưởng.

Hợp đồng mới của Sir Alex cao hơn nhiều so với người đồng nghiệp Arsene Wenger và cao hơn cả mức 6,5 triệu bảng/năm mà Carlo Ancelotti từng được nhận tại Chelsea. Các ông chủ M.U hy vọng lời đề nghị sẽ được chấp thuận trước khi kết thúc mùa giải năm nay. Cách đây không lâu, Alex Ferguson tuyên bố vẫn muốn gắn bó cùng M.U thêm 3 mùa giải nữa.

T.O.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất