Hôm nay, khởi tranh giải Taekwondo Trẻ thế giới lần thứ 6-2006

740 võ sĩ tranh tài

Những trận đấu đầu tiên sẽ bắt đầu vào lúc 9 giờ sáng hôm nay tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TPHCM).

Hoàng Hà Giang (46kg nữ) sẽ gặp Kozhabekova Aliya (Kazakhstan) trong trận ra quân. Trần Thị Ngọc Trúc (49kg) được miễn vòng đầu và sẽ gặp VĐV Romania hoặc Ba Lan trận kế tiếp.

Đáng chú ý, trong hạng cân của Ngọc Trúc có sự hiện diện của đương kim vô địch giải Trẻ thế giới lần thứ 5-2004 Lee Seo Hee (Hàn Quốc).

Hạng 51 kg nam, Nguyễn Hoàng Nam gặp Sol Bae (New Zealand), Bùi Văn Tuyên (hạng 55 kg) sẽ đối đầu với Del Rosario R. Jay (Philippines).

Tính đến sáng 25-7, có 76 đoàn đăng ký tham dự gồm: 408 lãnh đội, huấn luyện viên, 740 võ sĩ (316 nữ), 55 trọng tài cùng nhiều quan chức của Liên đoàn Taekwondo thế giới, châu Á...

NG.TH.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bà Dolores Aveiro muốn trước khi chết được thấy cha con Ronaldo tại Sporting Lisbon.

Mẹ Ronaldo muốn con trai trở lại Sporting Lisbon

Bà Dolores Aveiro cho biết mong muốn lớn nhất của mình trước khi qua đời là thấy cậu con trai siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại thi đấu cho Sporting Lisbon, vốn là nơi khởi nghiệp của CR7 và cũng là CLB mà bà yêu quý.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác