Hôm nay, khởi tranh giải Taekwondo Trẻ thế giới lần thứ 6-2006

740 võ sĩ tranh tài

Những trận đấu đầu tiên sẽ bắt đầu vào lúc 9 giờ sáng hôm nay tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TPHCM).

Hoàng Hà Giang (46kg nữ) sẽ gặp Kozhabekova Aliya (Kazakhstan) trong trận ra quân. Trần Thị Ngọc Trúc (49kg) được miễn vòng đầu và sẽ gặp VĐV Romania hoặc Ba Lan trận kế tiếp.

Đáng chú ý, trong hạng cân của Ngọc Trúc có sự hiện diện của đương kim vô địch giải Trẻ thế giới lần thứ 5-2004 Lee Seo Hee (Hàn Quốc).

Hạng 51 kg nam, Nguyễn Hoàng Nam gặp Sol Bae (New Zealand), Bùi Văn Tuyên (hạng 55 kg) sẽ đối đầu với Del Rosario R. Jay (Philippines).

Tính đến sáng 25-7, có 76 đoàn đăng ký tham dự gồm: 408 lãnh đội, huấn luyện viên, 740 võ sĩ (316 nữ), 55 trọng tài cùng nhiều quan chức của Liên đoàn Taekwondo thế giới, châu Á...

NG.TH.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Dimitrov (ngoài cùng bên trái) bị cha của Djokovic cáo buộc là "trường hợp siêu lây nhiễm"

Cha của Djokovic đổ thừa Dimitrov phải chịu trách nhiệm, nói anh này là “siêu lây nhiễm”

Trong khi Novak Djokovic đã đăng đàn xin lỗi, nói anh và BTC giải đấu giao hữu - biểu diễn Adria Tour hối tiếc sâu sắc vì những thiệt hại đã gây ra, rằng họ đã sai khi tổ chức giải đấu ngay vào thời điểm này, thì cha của anh, ông Srdjan Djokovic lại “đổ thêm dầu vào lửa” vì trút mọi trách nhiệm sang cho… Grigor Dimitrov, “bệnh nhân đầu tiên”, thậm chí còn cho rằng tay vợt người Bulgraria là “một trường hợp siêu lây nhiễm”!

Các môn khác

SEA Games 31 tại Việt Nam dự kiến sẽ tổ chức 40 môn thi đấu. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Hơn 7.000 VĐV sẽ tham dự SEA Games 31

Trong buổi làm việc mới đây giữa Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Lê Khánh Hải với Tổng cục TDTT, tinh thần chung chính là ngành thể thao Việt Nam sẽ phối hợp với nhiều ngành liên quan để cùng tổ chức một kỳ SEA Games 31 đầy ý nghĩa, chuẩn mực và để lại trong lòng bạn bè quốc tế hình ảnh đẹp về Việt Nam.