7 ứng viên chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam

7 ứng viên chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam
7 ứng viên chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ảnh 1
Ông Nguyễn Trọng Hỷ - Phó Chủ nhiệm UBTDTT

Ngày 17-5, Hội nghị Ban Chấp hành (BCH) Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) lần thứ 12 đã diễn ra tại Hà Nội.

Theo đó, có 7 ứng viên cho vị trí chủ tịch VFF khóa 5 là các ông: Nguyễn Danh Thái - Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBTDTT, Nguyễn Trọng Hỷ - Phó Chủ nhiệm UBTDTT, Hà Quang Dự - nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBTDTT, Mai Liêm Trực - Chủ tịch VFF khóa 4, Dương Nghiệp Chí - Chủ tịch VFF khóa 1, Võ Hoàng Nhân - Phó Trưởng ban Tư tưởng-Văn hóa Trung ương, Đỗ Tất Ngọc - Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam. Tuy nhiên, số ứng viên này sẽ được gút lại con số 2 hoặc 3 để đưa ra Đại hội khóa 5 bầu (dự kiến tổ chức vào các ngày 29 và 30-5).

Một điểm đáng chú ý là 3 lãnh đạo VFF Trần Duy Ly, Phạm Ngọc Viễn, Vũ Hạng vừa bị UBTDTT kỷ luật nhưng lại nhận được hơn 50% số phiếu ủng hộ của BCH cho các cương vị phó chủ tịch và tổng thư ký VFF nhiệm kỳ 5.  

A.H.

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Ngoại binh tỏa sáng, CAHN thắng lớn trận ra quân

Đội tân binh CAHN cuối cùng đã có màn ra mắt thật mãn nhãn, làm hài lòng người hâm mộ qua chiến thắng cách biệt 5-0 trước T.Bình Định. Trận đấu mà họ chưa bung hết lực lượng nhưng sự tỏa sáng của các ngoại binh đã không mấy khó đem về 3 điểm cho đội chủ nhà.

Bóng đá quốc tế

Everton – Arsenal 1-0, cơn địa chấn ở Goodison Park

Everton đang trượt dài ở vị trí cuối bảng đã gây cú sốc lớn khi quật ngã đội đầu bảng Arsenal trên sân Goodison Park. Đội chủ nhà thậm chí đã chơi hay hơn, sút trúng đích nhiều hơn và giành chiến thắng xứng đáng trước đội bóng đang thống trị Premier League.

Quần vợt

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...