7 ứng viên chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam

7 ứng viên chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam
7 ứng viên chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ảnh 1
Ông Nguyễn Trọng Hỷ - Phó Chủ nhiệm UBTDTT

Ngày 17-5, Hội nghị Ban Chấp hành (BCH) Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) lần thứ 12 đã diễn ra tại Hà Nội.

Theo đó, có 7 ứng viên cho vị trí chủ tịch VFF khóa 5 là các ông: Nguyễn Danh Thái - Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBTDTT, Nguyễn Trọng Hỷ - Phó Chủ nhiệm UBTDTT, Hà Quang Dự - nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBTDTT, Mai Liêm Trực - Chủ tịch VFF khóa 4, Dương Nghiệp Chí - Chủ tịch VFF khóa 1, Võ Hoàng Nhân - Phó Trưởng ban Tư tưởng-Văn hóa Trung ương, Đỗ Tất Ngọc - Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam. Tuy nhiên, số ứng viên này sẽ được gút lại con số 2 hoặc 3 để đưa ra Đại hội khóa 5 bầu (dự kiến tổ chức vào các ngày 29 và 30-5).

Một điểm đáng chú ý là 3 lãnh đạo VFF Trần Duy Ly, Phạm Ngọc Viễn, Vũ Hạng vừa bị UBTDTT kỷ luật nhưng lại nhận được hơn 50% số phiếu ủng hộ của BCH cho các cương vị phó chủ tịch và tổng thư ký VFF nhiệm kỳ 5.  

A.H.

Tin cùng chuyên mục

Quần vợt

Australian Open: Đánh bại Andrey Rublev sau 3 ván đấu, Novak Djokovic cách ngôi vô địch thứ 10 đúng 2 trận thắng

Khi Andrey Rublev mất bình tĩnh tự la hét bản thân sau một pha bóng hỏng ở đầu ván đấu 2, khi đó, mọi chuyện “đã xong” với tay vợt người Nga. Đối mặt với một Novak Djokovic, dù vẫn chịu ảnh hưởng ít nhiều bởi chấn thương, mà anh không còn giữ được bình tĩnh, không duy trì trạng thái tốt nhất, điều đó có nghĩa là anh đang tiến gần đến thất bại.