7 ứng viên chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam

Ông Nguyễn Trọng Hỷ - Phó Chủ nhiệm UBTDTT

Ngày 17-5, Hội nghị Ban Chấp hành (BCH) Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) lần thứ 12 đã diễn ra tại Hà Nội.

Theo đó, có 7 ứng viên cho vị trí chủ tịch VFF khóa 5 là các ông: Nguyễn Danh Thái - Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBTDTT, Nguyễn Trọng Hỷ - Phó Chủ nhiệm UBTDTT, Hà Quang Dự - nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBTDTT, Mai Liêm Trực - Chủ tịch VFF khóa 4, Dương Nghiệp Chí - Chủ tịch VFF khóa 1, Võ Hoàng Nhân - Phó Trưởng ban Tư tưởng-Văn hóa Trung ương, Đỗ Tất Ngọc - Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam. Tuy nhiên, số ứng viên này sẽ được gút lại con số 2 hoặc 3 để đưa ra Đại hội khóa 5 bầu (dự kiến tổ chức vào các ngày 29 và 30-5).

Một điểm đáng chú ý là 3 lãnh đạo VFF Trần Duy Ly, Phạm Ngọc Viễn, Vũ Hạng vừa bị UBTDTT kỷ luật nhưng lại nhận được hơn 50% số phiếu ủng hộ của BCH cho các cương vị phó chủ tịch và tổng thư ký VFF nhiệm kỳ 5.  

A.H.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Davis Cup Finals: Đại chiến Nga - Đức ở bán kết, gợi lại ký ức về nghi án Tommy Haas bị đầu độc

Không cần đấu đến trận thứ 3, trận đánh đôi, tuyển Nga vẫn dư lực điền tên mình vào bán kết khi thắng tuyển Thụy Điển với tỷ số áp đảo 2-0. Tuyển Nga hùng mạnh của 2 tay vợt hàng đầu thuộc lứa Next Gen là Daniil Medvedev và Andrei Rublev là đội tuyển duy nhất ở tứ kết giành lấy chiến thắng chỉ sau vỏn vẹn… 2 trận đấu!

Các môn khác