7 ứng viên chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam

Ông Nguyễn Trọng Hỷ - Phó Chủ nhiệm UBTDTT

Ngày 17-5, Hội nghị Ban Chấp hành (BCH) Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) lần thứ 12 đã diễn ra tại Hà Nội.

Theo đó, có 7 ứng viên cho vị trí chủ tịch VFF khóa 5 là các ông: Nguyễn Danh Thái - Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBTDTT, Nguyễn Trọng Hỷ - Phó Chủ nhiệm UBTDTT, Hà Quang Dự - nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBTDTT, Mai Liêm Trực - Chủ tịch VFF khóa 4, Dương Nghiệp Chí - Chủ tịch VFF khóa 1, Võ Hoàng Nhân - Phó Trưởng ban Tư tưởng-Văn hóa Trung ương, Đỗ Tất Ngọc - Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam. Tuy nhiên, số ứng viên này sẽ được gút lại con số 2 hoặc 3 để đưa ra Đại hội khóa 5 bầu (dự kiến tổ chức vào các ngày 29 và 30-5).

Một điểm đáng chú ý là 3 lãnh đạo VFF Trần Duy Ly, Phạm Ngọc Viễn, Vũ Hạng vừa bị UBTDTT kỷ luật nhưng lại nhận được hơn 50% số phiếu ủng hộ của BCH cho các cương vị phó chủ tịch và tổng thư ký VFF nhiệm kỳ 5.  

A.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Thủ môn Bùi Tiến Dũng trên đường trở lại sân Hàng Đẫy

CLB Công an Hà Nội sớm chuẩn bị lực lượng

Vừa được chuyển giao từ CLB Công an Nhân dân, CLB Công an Hà Nội đã và đang tích cực chuẩn bị lực lượng cho mùa bóng 2023 bởi thực lực của đội, dù là vừa vô địch giải hạng Nhất 2022 nhưng dàn cầu thủ cũ vốn non kinh nghiệm sẽ gặp nhiều khó khăn khi thi đấu ở sân chơi V-League.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Chiến thắng màu hông của tuyển Davis Cup Canada

Davis Cup Finals: Canada thua thảm ở FIFA World Cup, nhưng Canada lại… vô địch World Cup của quần vợt

Các CĐV yêu thể thao của Canada đang phải trải qua những cung bậc cảm xúc rất khác biệt. Có không ít người cảm thấy buồn bã khi đội tuyển bóng đá Canada đã để thua 2 trận đấu liên tiếp ở vòng bảng FIFA World Cup 2022, nhưng ngược lại, đội tuyển quần vợt Canada mới vừa đăng quang ngôi vô địch World Cup của quần vợt - Davis Cup Finals, lần đầu tiên trong đời…

Các môn khác