7 ứng viên chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam

Ông Nguyễn Trọng Hỷ - Phó Chủ nhiệm UBTDTT

Ngày 17-5, Hội nghị Ban Chấp hành (BCH) Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) lần thứ 12 đã diễn ra tại Hà Nội.

Theo đó, có 7 ứng viên cho vị trí chủ tịch VFF khóa 5 là các ông: Nguyễn Danh Thái - Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBTDTT, Nguyễn Trọng Hỷ - Phó Chủ nhiệm UBTDTT, Hà Quang Dự - nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBTDTT, Mai Liêm Trực - Chủ tịch VFF khóa 4, Dương Nghiệp Chí - Chủ tịch VFF khóa 1, Võ Hoàng Nhân - Phó Trưởng ban Tư tưởng-Văn hóa Trung ương, Đỗ Tất Ngọc - Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam. Tuy nhiên, số ứng viên này sẽ được gút lại con số 2 hoặc 3 để đưa ra Đại hội khóa 5 bầu (dự kiến tổ chức vào các ngày 29 và 30-5).

Một điểm đáng chú ý là 3 lãnh đạo VFF Trần Duy Ly, Phạm Ngọc Viễn, Vũ Hạng vừa bị UBTDTT kỷ luật nhưng lại nhận được hơn 50% số phiếu ủng hộ của BCH cho các cương vị phó chủ tịch và tổng thư ký VFF nhiệm kỳ 5.  

A.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Ole Gunnar Solskjaer có lý do để lạc quan đưa ra tuyên bố mạnh mẽ. Ảnh: Getty Images

Solskjaer tin Man.United “chắc chắn đã lấy lại phong độ”

HLV Ole Gunnar Solskjaer đã gửi lời cảnh báo đến các đối thủ lớn của mình, gần nhất chính là trận đối đầu Chelsea vào thứ bảy, với tuyên bố rằng đội của ông đã “lấy lại phong độ” sau chiến thắng ấn tượng 2-1 tại Paris SG ở ngày khai màn vòng bảng Champions League.

Quần vợt

Nick Kyrgios đang tận hưởng cuộc sống riêng tư, không quan tâm đến yêu ghét của công chúng

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” Nick Kyrgios: Người ta có thể yêu mến hay ghét tôi, nhưng tôi không cầu xin được yêu thích

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” người Úc vừa có những bình luận thẳng thắn mới khi vẫn đang “tọa sơn quan hổ đấu”, ngồi ở quê nhà Australia và chứng kiến các giải đấu của ATP Tour 2020 qua… màn hình ti vi. Thẳng thắn, đôi khi có phần ngổ ngáo, không ngại va chạm, Kyrgios vẫn đang “sống thật” với tính cách của chính mình.

Các môn khác

Khabib nói Poirier quá yếu đuối

“Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov: Dustin Poirier chứng tỏ sự yếu đối khi chấp nhận đấu Conor McGregor ở hạng bán trung

Thông tin “Gã điên Ailen” Conor McGregor đồng ý quay trở lại lồng sắt bát giác, sẽ tái đấu với “Viên kim cương” Dustin Poirier vào tháng Giêng năm sau đang làm xôn xao dư luận. Trong đó, chính “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov cũng khảng khái đứng ra cho biết, Poirier quá yếu đuối khi chấp nhận đấu ở hạng bán trung với McGregor, và sau đó, McGregor lại quá mặt dày khi đòi tranh đai vô địch với Khabib ở… hạng cân nhẹ!