7 cơ thủ Việt Nam dự World Cup carom 3 băng 2013

(SGGPO).- Đội billiards Việt Nam ở nội dung carom 3 băng đã tới Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) tham dự World Cup carom 3 băng 2013. Giải bắt đầu tranh tài từ ngày 10 tới 16-2.

Chuẩn bị cho giải và nhắm tới mục tiêu cao nhất có thể, đội hình Billiard Việt Nam tham dự gồm 7 cơ thủ như Ngô Đình Nại, Mã Xuân Cường, Dương Anh Vũ, Trần Quyết Chiến, Lý Thế Vinh, Mã Minh Cẩm, Nguyễn Quốc Nguyện.

Cơ thủ Ngô Đình Nại được chờ đợi sẽ có mặt ở vòng đấu chính. Ảnh: QUANG THẮNG

Theo bốc thăm, các tay cơ Mã Minh Cẩm, Dương Anh Vũ, Mã Xuân Cường, Nguyễn Quốc Nguyện, Lý Thế Vinh dự vòng sơ loại thứ nhất (các trận đấu loại thi đấu từ ngày 10 tới 12-2). Hai trường hợp Ngô Đình Nại và Trần Quyết Chiến được đặc cách ở vòng đấu sơ loại chính.

Tại vòng đấu sơ loại chính (thi đấu từ ngày 13-2), Ngô Đình Nại xếp ở bảng I, còn Trần Quyết Chiến là bảng G. Trước đó, nhóm 12 cơ thủ (xếp từ vị trí 1 tới 12 thế giới) được bốc thăm theo các nhánh ở vòng đấu chính.

Đây là chuyến xuất ngoại đầu tiên của các cơ thủ Việt Nam từ sau nghỉ tết Nguyên đán 2014. Giải đấu quan trọng nhất và uy tín nhất trong năm 2014 của nội dung carom 3 là VĐTG tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 10.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Canelo ăn mừng chiến thắng

Canelo Alvarez: Buộc phía Avni Yildirim đầu hàng sau hiệp 3, sẽ đấu Billy Joe Saunders ngày 8-5

Kết cục của trận đấu giữa Canelo Avalez vs Avni Yildirim cũng cho ra kết quả tương tự như trận Canelo vs James Kirkland hay trận là Chris Eubank Jr vs Yildirim. Đó là võ sĩ giỏi hơn, mạnh hơn, đã giành chiến thắng hủy diệt khi trận đấu mới điểm đến hiệp đấu thứ 3. Như vậy, Canelo bảo vệ thành công 3 đai siêu trung mà anh nắm giữ, sẽ hướng đến Billy Joe Saunder vào tháng 5.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Thủ tướng Anh, Boris Johnson tin đây là “thời điểm thích hợp” để “đưa bóng đá trở về nhà”.

10 sân vận động của nước Anh sẵn sàng cho EURO 2020

Sau khi Thủ tướng Boris Johnson bày tỏ mong muốn được đăng cai thêm các trận đấu tại Euro 2020, thì một kế hoach tham vọng đăng cai toàn bộ giải đấu ở Vương quốc Anh cũng đã được đề ra, với 10 sân đấu đẹp nhất đã đặt vào tình thế sẵn sàng.

Quần vợt

Hình ảnh Federer đếm ngược đến Qatar Open trên Twitter

Roger Federer: Chấp nhận mất 1.000 điểm khi rút lui khỏi Miami Masters, nhưng tham gia Qatar Open

Cựu tay vợt chuyên nghiệp người Mỹ - James Blake, hiện là Giám đốc điều hành giải “tiểu Grand Slam” Miami Open, từng thổ lộ rằng, ông hy vọng huyền thoại người Thụy Sỹ Roger Federer sẽ quay trở lại với giải đấu diễn ra tại Miami Gardens, nơi anh này đang là ĐKVĐ giải, và trước sau đã đăng quang đến 4 lần. Tuy vậy, Federer vừa cho biết anh sẽ rút lui khỏi Miami Masters 2021.

Tốc độ