68 trường tham dự Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam 2016

Sáng qua 23-4, Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam (VUG) lần thứ 4-2016 được khai mạc tại Nhà thi đấu Tân Bình (TPHCM), quy tụ 68 trường ĐH, CĐ ở Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng, với 700.000 lượt sinh viên tham dự, trong đó có 1.000 sinh viên là VĐV trực tiếp tranh tài.

Các cổ động viên cuồng nhiệt trên khán đài.

Bà Lê Thanh Thảo, Giám đốc Điều hành VUG 2016, chia sẻ: Ngoài việc vận động thể chất, sinh viên còn quảng bá hình ảnh trường mình. Dự kiến sang năm, giải có thêm các thế hệ cựu sinh viên tranh tài và mở rộng phạm vi thi đấu đến các tỉnh thành khác… Để tăng phần sôi động cho giải, ban tổ chức có thêm cuộc thi “Nhảy đối kháng” song song với môn bóng đá.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.