6-11 bốc thăm chia bảng SEA Games 27

Thông tin từ nước chủ nhà SEA Games 27 cho hay, ngày 6-11 tới, BTC SEA Games 27 chính thức tiến hành bốc thăm, chia bảng môn bóng đá SEA Games 27. Toàn bộ các nội dung môn bóng đá gồm bóng đá nam, nữ, futsal nam, nữ… sẽ được xác định rõ ràng về thể thức, lịch thi đấu sau cuộc họp vào ngày 6-11 tới.

Ở môn bóng đá nam, 11 đội tuyển trong khu vực đều đăng ký tranh tài. Vì vậy, có một bảng đấu quy tụ 6 đội bóng, một bảng 5 đội. Bên cạnh đó, mỗi đội bóng được đăng ký 22 cầu thủ, nhưng vào giờ chót trước khi lăn bóng, mỗi đội phải gạt đi 2 thành viên để chốt lại ở con số 20 cầu thủ.

G.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…