6 cặp đôi vô địch thế giới tranh tài tại Vietnam Cup Showdance

Trong live show 11 của Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ diễn ra Vietnam Cup Showdance Championship thay cho một đêm thi thông thường với sự tham gia của 6 cặp đôi nổi tiếng thế giới ở bộ môn Dancesport gồm Simone Casula và Laura Marras (Italia); Pavel Pasechnik và Marta Arndt (Đức); Fedor Poliansky và Dina Akhmetgareeva (Nga); Huang Sida và Tian Yuan (Trung Quốc); Nikita Bazev và Hanna Run Bazev (Iceland) cùng Phan Hiển và Lan Hương (Việt Nam).

Họ là cặp đôi vô địch các giải khiêu vũ thể thao của các nước và quốc tế. Vietnam Cup Showdance Championship 2015 không chỉ là cuộc tranh tài của các cặp đôi xuất sắc nhất thế giới mà còn là cơ hội giao lưu, cọ xát của các nền văn hóa, mang đến những trải nghiệm cho bộ môn khiêu vũ thể thao ở Việt Nam. Gala này cũng tạo điều kiện cho các cặp đôi của Bước nhảy hoàn vũ 2015 có thời gian chuẩn bị cho đêm chung kết sắp tới. Chương trình được tường thuật trực tiếp lúc 21 giờ ngày 4-4 trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Tân Bình.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.