53 võ sĩ quốc tế hội tụ tại giải Judo quốc tế Hà Nội 2010

53 võ sĩ quốc tế đến từ Hàn Quốc, Lào, Hồng Kông, Đức, Pháp sẽ hội tụ với 57 võ sĩ ưu tú của Việt Nam tại giải Judo quốc tế Hà Nội 2010, tổ chức từ ngày 17 đến ngày 18/4 tại Cung Thể thao tổng hợp Quần Ngựa (Hà Nội), Ban tổ chức giải cho biết ngày 14-4.

Tại giải Judo quốc tế Hà Nội 2010, 110 võ sĩ sẽ chia thành 8 hạng cân nam và 8 hạng cân nữ, thi đấu tranh 16 bộ huy chương theo thể thức đối kháng đấu loại trực tiếp. Thành phần đội tuyển Judo Việt Nam tham dự giải đấu quan trọng này vẫn có các gương mặt sáng giá như Văn Ngọc Tú, Nguyễn Thị Kiệu, Nguyễn Nhất Thống... Ngoài ra, còn có sự góp mặt của đội tuyển trẻ quốc gia và chủ nhà Hà Nội.

Đoàn Hàn Quốc được nhận định là mạnh nhất và là ứng cử viên số một cho ngôi vị đầu toàn đoàn khi các võ sĩ của xứ Kim chi được đánh giá sẽ đem về từ 8 đến 10 tấm huy chương vàng. Trong các võ sĩ quốc tế, đáng chú ý là Benjamin Nguyen, võ sĩ người Pháp thi đấu ở hạng cân 66kg. Benjamin có mẹ là người Việt Nam, bố người Pháp. Đây là võ sĩ trẻ tuổi, tài năng, đã từng đoạt huy chương vàng giải Judo quốc tế tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2009.

Anh Tùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Phó chủ tịch điều hành MU Ed Woodward đau đầu đối phó với tin tặc

Manchester United bị tin tặc tấn công, đòi tiền chuộc hàng triệu bảng

Theo Sportsmail, Manchester United đang bị bọn tội phạm mạng đòi tiền chuộc hàng triệu bảng Anh sau khi làm tê liệt hệ thống của CLB suốt tuần qua. Nhóm tin tặc ẩn danh này dọa sẽ tiết lộ dữ liệu nhạy cảm lên mạng xã hội nếu Quỷ đỏ không trả đủ số tiền chúng yêu cầu.

Quần vợt

Các môn khác