5.000 chai xịt bọt cho trọng tài Italia

(SGGPO).- Các trọng tài Italia đã đặt hàng đến 5.000 chai xịt bọt tự hủy để sử dụng trong Serie A, B và Lega Pro mùa này.

Italia là một trong số những quốc gia châu Âu đầu tiên hào hứng với công nghệ mới này, sau thành công của chai xịt bọt tự hủy ở World Cup tại Brazil. Chủ tịch Hiệp hội Trọng tài Italia Marcello Nicchi cho biết: “Khi thấy FIFA áp dụng chai xịt bọt này, lúc đầu tôi đã rất hoài nghi, nhưng sau đó tôi thấy nó thực sự hiệu quả. Bây giờ chúng tôi có 5.000 chai để sẵn sàng sử dụng. Công việc của chúng tôi là để đảm bảo bóng đá luôn được tôn trọng, vì vậy tôi hy vọng chúng ta có thể đưa những pha đá phạt trở lại với nguyên mẫu của nó mà không cần tranh cãi. Bóng đá sẽ đẹp mắt và thú vị hơn nếu tất cả mọi người hợp tác với nhau. Nếu tất cả chúng ta nhốt mình đi trong những khoảng không gian riêng thì mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều”.

Chai xịt bọt sử dụng trong các tình huống đá phạt.

HUY TÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.