5 trọng tài rớt phần kiểm tra thể lực chuẩn bị cho các giải nữ, giải trẻ năm 2021

SGGPO

Tại phần kiểm tra thể lực các trọng tài trong chương trình tập huấn chuẩn bị cho các giải bóng đá nữ, các giải trẻ Quốc gia năm 2021 do LĐBĐ Việt Nam tổ chức đã có 5 trọng tài không vượt qua được. Điều đó đồng nghĩa với việc chỉ có 63/68 trọng tài sẽ được phân công làm nhiệm vụ trong thời gian tới. 

Các trọng tài nữ trong đợt kiểm tra thể lực

Các trọng tài nữ trong đợt kiểm tra thể lực

Sau hơn bốn tiếng với hai phần kiểm tra riêng biệt giữa các trọng tài nam và nữ, dưới sự giám sát của các giảng viên có kinh nghiệm, trong đó có ông Đặng Thanh Hạ – Ủy viên Ban Trọng tài LĐBĐ Việt Nam, giảng viên chuyên môn, buổi đánh giá thể lực các trọng tài đã hoàn thành. Kết quả: 63/68 trọng tài vượt qua phần kiểm tra với những quy định ngặt nghèo; trong đó có 10/10 trọng tài nữ đều hoàn thành xuất sắc.

Trong số 11 trợ lý trọng tài nữ tham gia kiểm tra, chỉ có 1 người không đạt. Tương tự, trong 20 trọng tài nam có 16 người đạt và chỉ có 4 trợ lý trọng tài nam trượt trong tổng số 27 người tham gia kiểm tra.

5 trọng tài rớt phần kiểm tra thể lực chuẩn bị cho các giải nữ, giải trẻ năm 2021 ảnh 1 Phần kiểm tra dành cho trọng tài nam. Ảnh: VFF
Đánh giá về kết quả phần kiểm tra thể lực các trọng tài, giảng viên Đặng Thanh Hạ cho biết: “Nhìn chung các trọng tài trẻ có ý thức tốt trong việc chuẩn bị kiểm tra thể lực. Tuy nhiên, do điều kiện sân bãi thời điểm kiểm tra liên tục mưa khiến đường chạy trơn trượt, một số trọng tài chưa có kinh nghiệm, chủ quan nên ở phần kiểm tra tốc độ đã bị trượt phần. Điều này rất đáng tiếc! Có 2 trọng tài (1 nam, 1 nữ) đang chấn thương nên không thể tham gia phần kiểm tra. Theo đánh giá, tỉ lệ đạt yêu cầu tương đối tốt”.

Lớp tập huấn trọng tài các giải nữ, giải trẻ quốc gia năm 2021 sẽ tiếp tục diễn ra trong ba ngày từ 12-3 đến 14-3 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Kết thúc đợt tập huấn, các trọng tài sẽ bắt tay vào làm nhiệm vụ tại giải bóng đá Nữ Vô địch U19 Quốc gia 2021 và một số giải trẻ sẽ diễn ra cuối tháng 3-2021 và quý 2/2021.

5 trọng tài rớt phần kiểm tra thể lực chuẩn bị cho các giải nữ, giải trẻ năm 2021 ảnh 2 10/10 trọng tài nữ vượt qua đợt kiểm tra thể lực. Ảnh: VFF
Kết quả kiểm tra thể lực:

Tổng số trọng tài nữ: 10 người, đạt 10/10

Tổng số trợ lý trọng tài nữ: 11 người, đạt 10/11

Tổng số trọng tài nam: 20 người, đạt 16/20

Tổng số trợ lý trọng tài nam: 27 người, đạt 23/27

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kiatisak đã tỏ ra mát tay trong lần trở lại HA.GL ở mùa này. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

HLV Kiatisak về Thái Lan

Vào đúng thời điểm LĐBĐ Thái Lan (FAT) đang phân vân trong việc chọn HLV trưởng đội tuyển quốc gia thay nhà cầm quân người Nhật Bản Akira vừa bị thanh lý sớm hợp đồng, vào giữa tháng 8 này cựu HLV trưởng đội tuyển Thái Lan Kiatiasak sẽ rời HA.GL về Bangkok thăm nhà. Có thể chuyến trở về này của “Zico Thai” sẽ làm sốt giới truyền thông nước này.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.