Tiến tới “Giải kéo co quốc tế TPHCM lần 2 - Tranh Cúp Sapuwa 2007”

5 quốc gia và vùng lãnh thổ đã đăng ký tham dự

Đội kéo co TPHCM đại diện VN thi đấu tại Nhật Bản năm 2006

Được sự chấp thuận của UBND TPHCM và Sở TDTT TP, Hội Kéo co TPHCM và nhà tài trợ độc quyền Công ty TNHH Nước giải khát Sapuwa tiếp tục tổ chức “Giải kéo co quốc tế TP Hồ Chí Minh lần 2 - Tranh cúp Sapuwa 2007” vào 2 ngày 3 và 4-11, tại CLB Văn hóa–TDTT Nguyễn Du, số 116 đường Nguyễn Du, quận 1. Các trận đấu đều diễn ra từ 7 giờ 30 đến 14 giờ, vào cửa tự do.

Ban tổ chức gửi thư mời đến 7 quốc gia và vùng lãnh thổ và đã có 5 đội tuyển đăng ký gồm lãnh thổ Macau, Hong Kong (Trung Quốc), Sri Lanka, Lào và Brunei tham dự giải dành cho thanh niên từ 18 tuổi trở lên. Các đội trong nước đã đăng ký gồm Hà Nội, Đà Nẵng và Gia Lai. Ngoài ra, nhằm khuyến khích sự phát triển của phong trào, BTC sẽ tiến hành thêm một giải kéo co phong trào dành cho học sinh các trường THCS và THPT trên địa bàn thành phố tham dự với những nội dung các hạng cân thi đấu như:

- Giải dành cho học sinh THCS - THPT:
* Dành cho nữ (cả hai đối tượng THCS và THPT): Hạng nhẹ (không vượt quá 480kg/8 người).
* Dành cho nam (cả hai đối tượng THCS và THPT): Hạng lông (không vượt quá 520kg/8 người).

- Giải dành cho thanh niên từ 18 tuổi trở lên:

* Dành cho nữ:
Hạng nhẹ (không vượt quá 480kg/8 người).
Hạng lông (không vượt quá 520kg/8 người).

* Dành cho nam:
Hạng lông (không vượt quá 520kg/8 người).
Hạng nhẹ (không vượt quá 560kg/8 người).
Hạng trung nhẹ (không vượt quá 600kg/8 người).

Điều thú vị là mỗi đơn vị đăng ký dự giải sẽ được BTC hỗ trợ 200.000 đồng/hạng cân. Mọi chi tiết xin mời liên hệ ông Trịnh Viết Hà, Phó Chủ tịch Hội Kéo co TPHCM, Trung tâm TDTT quận 1, số 143 Nguyễn Du, điện thoại: 8244394 và 0903824325.

Kim Phượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn: Việt Nam đảm bảo tiến độ tổ chức SEA Games 31

Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn: Việt Nam đảm bảo tiến độ tổ chức SEA Games 31

Từ đầu năm 2020 đến nay, do dịch Covid-19 nên nhiều sự kiện thể thao phải ngưng trệ. Công tác chuẩn bị cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 31 không nằm ngoài tác động đó. Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT, đã có cuộc trao đổi với PV Báo SGGP về quá trình chuẩn bị cho đại hội sắp tới.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Nadal và Thiem ở chung kết Roland Garros 2019

Roland Garros 2020: Nadal và Thiem bị “nhốt chung” nhánh đấu, Murray và Wawrinka đụng độ ngay vòng đầu

Kết quả bốc thăm “trái ngang” của giải đơn nam Roland Garros - French Open 2020 đã khiến giới mộ điệu ngã ngửa vì bị bất ngờ và cảm giác kích thích. Trong khi “Vua sân đất nện” Rafael Nadal và “Hoàng tử sân đất nện” Dominic Thiem “bị nhốt chung nhánh đấu”, khả năng sẽ đối đầu ở chung kết, Andy Murray cũng sẽ đụng Stan Wawrinka ngay từ vòng đấu đầu tiên trong “trận đại chiến của những tay vợt sở hữu 3 danh hiệu Grand Slam”…

Các môn khác

Những cú đấm thọc đã trở thành tuyệt chiêu của Charlo

“The Technician” Sergiy Derevyanchenko thua “Hitman” Jermall Charlo: Thất thủ lần thứ 3, cũng bằng điểm số sau 12 hiệp

“The Technician” Sergiy Derevyanchenko lại thất bại trong trận thách đấu nhà vô địch. Đây là lần thứ 3, võ sĩ người Ukraine khiên chiến kẻ đang sở hữu đai vô địch hạng trung, và đây là lần thứ 3, anh lại để thua bằng điểm số sau 12 hiệp đấu, dù đã chơi rất hay. Với “Hitman” Jermall Charlo, đây lại là chiến thắng để “khắng định thân phận”…