Tiến tới “Giải kéo co quốc tế TPHCM lần 2 - Tranh Cúp Sapuwa 2007”

5 quốc gia và vùng lãnh thổ đã đăng ký tham dự

Đội kéo co TPHCM đại diện VN thi đấu tại Nhật Bản năm 2006

Được sự chấp thuận của UBND TPHCM và Sở TDTT TP, Hội Kéo co TPHCM và nhà tài trợ độc quyền Công ty TNHH Nước giải khát Sapuwa tiếp tục tổ chức “Giải kéo co quốc tế TP Hồ Chí Minh lần 2 - Tranh cúp Sapuwa 2007” vào 2 ngày 3 và 4-11, tại CLB Văn hóa–TDTT Nguyễn Du, số 116 đường Nguyễn Du, quận 1. Các trận đấu đều diễn ra từ 7 giờ 30 đến 14 giờ, vào cửa tự do.

Ban tổ chức gửi thư mời đến 7 quốc gia và vùng lãnh thổ và đã có 5 đội tuyển đăng ký gồm lãnh thổ Macau, Hong Kong (Trung Quốc), Sri Lanka, Lào và Brunei tham dự giải dành cho thanh niên từ 18 tuổi trở lên. Các đội trong nước đã đăng ký gồm Hà Nội, Đà Nẵng và Gia Lai. Ngoài ra, nhằm khuyến khích sự phát triển của phong trào, BTC sẽ tiến hành thêm một giải kéo co phong trào dành cho học sinh các trường THCS và THPT trên địa bàn thành phố tham dự với những nội dung các hạng cân thi đấu như:

- Giải dành cho học sinh THCS - THPT:
* Dành cho nữ (cả hai đối tượng THCS và THPT): Hạng nhẹ (không vượt quá 480kg/8 người).
* Dành cho nam (cả hai đối tượng THCS và THPT): Hạng lông (không vượt quá 520kg/8 người).

- Giải dành cho thanh niên từ 18 tuổi trở lên:

* Dành cho nữ:
Hạng nhẹ (không vượt quá 480kg/8 người).
Hạng lông (không vượt quá 520kg/8 người).

* Dành cho nam:
Hạng lông (không vượt quá 520kg/8 người).
Hạng nhẹ (không vượt quá 560kg/8 người).
Hạng trung nhẹ (không vượt quá 600kg/8 người).

Điều thú vị là mỗi đơn vị đăng ký dự giải sẽ được BTC hỗ trợ 200.000 đồng/hạng cân. Mọi chi tiết xin mời liên hệ ông Trịnh Viết Hà, Phó Chủ tịch Hội Kéo co TPHCM, Trung tâm TDTT quận 1, số 143 Nguyễn Du, điện thoại: 8244394 và 0903824325.

Kim Phượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

U19 Việt Nam ngược dòng giành chiến thắng trước Malaysia

Việt Nam sớm giành vé vào chung kết giải U19 quốc tế 2022

Lượt trận thứ 2 giải U19 quốc tế 2022 diễn ra vào ngày 7-8 trên sân Bình Dương, đội U19 Việt Nam đã có cuộc lội ngược dòng để giành chiến thắng 2-1 trước U19 Malaysia. Thắng trận thứ 2 liên tiếp, đội chủ nhà sớm đặt chân vào trận chung kết của giải.

Bóng đá quốc tế

HLV Pep Guardiola thất vọng sau thất bại ở Community Shield. Ảnh: Getty Images

Guardiola giải thích về mùa hè thay đổi mạnh mẽ

Chia tay hàng loạt công thần đã gắn bó trong thời kỳ đầu của kỷ nguyên thành công của mình tại sân Etihad, HLV Pep Guardiola nhấn mạnh rằng vì đây là thời điểm thích hợp khi Man.City cần một sự thay đổi.

Quần vợt

Lý Hoàng Nam chỉ giành ngôi á quân

Lý Hoàng Nam đứt mạch kỷ lục 24 trận thắng mất chức vô địch giải quần vợt nhà nghề tại Malaysia

Lần đầu tiên trong sự nghiệp có được 24 trận thắng liên tiếp ở giải quần vợt nhà nghề thế giới đẳng cấp ITF World Tennis Tour, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam không thể nâng cao thành tích hơn nữa khi thua tay vợt Shimizu Yuta trong trận chung kết giải quần vợt M15 Kuching vừa kết thúc trưa nay tại Malaysia.

Các môn khác