5 đại lý của GM Việt Nam được vinh danh

5 đại lý của General Motors Việt Nam (GM Việt Nam), bao gồm Chevrolet Sài Gòn, Chevrolet Việt Long, Chevrolet Đà Nẵng, Chevrolet Thăng Long và Chevrolet Đông Đô Thành vừa được vinh danh trong chương trình GM International (GMI) Grandmasters năm 2016 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Đây là 5 trong số 124 đại lý xuất sắc trong khu vực được nhận giải thưởng danh dự nhất của GM dành cho đại lý của mình và là lần thứ 2 Việt Nam có đại lý được vinh danh.

Diễn ra trong tháng 5-2016, đây là năm thứ 13 chương trình GMI Grandmasters được tổ chức nhằm vinh danh các đại lý xuất sắc nhất của GM trong khu vực. Các đại lý được đánh giá và bầu chọn dựa trên những tiêu chí về bán hàng, dịch vụ và hài lòng của khách hàng.

Ông Stefan Jacoby, Phó Chủ tịch Điều hành GM kiêm Chủ tịch GM International, chia sẻ: Hiện tại, hơn bao giờ hết, chúng tôi luôn cần những đối tác kinh doanh mang lại hiệu quả cao, những đối tác có sự đam mê chiến thắng để giúp chúng tôi bán và làm dịch vụ tốt cho xe của chúng tôi. Không ai có thể hiểu rõ thương hiệu, sản phẩm và khách hàng của chúng tôi như các đại lý. Đó là lý do tại sao chúng tôi xem họ như một phần quan trọng trong đội ngũ của mình.

Ông Wail A. Farghaly, Tổng Giám đốc GM Việt Nam, cho biết: “Các đại lý đang giữ vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu Chevrolet và đóng góp rất nhiều cho doanh số của chúng tôi tại Việt Nam. Cũng như GM, các đại lý đoạt giải Grandmasters của chúng tôi là các đại lý tiêu biểu trong việc đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động của mình và xây dựng văn hóa giành chiến thắng. Những thành tích vượt trội của họ đã thiết lập các tiêu chuẩn cho mạng lưới đại lý của chúng tôi”.

Trong suốt 4 ngày diễn ra sự kiện tại Barcelona, chương trình GMI Grandmasters là dịp để các đại lý được cập nhật về tình hình cũng như chiến lược kinh doanh của GM trong thời gian tới. Đồng thời GM còn tạo cơ hội cho người tham gia được chiêm ngưỡng các sản phẩm mới sẽ được ra mắt trong những năm tới tại các thị trường trong khu vực GMI. Chương trình kết thúc bằng tiệc gala dinner dành cho tất cả thành viên tham dự.

GM cũng sẽ ra mắt Câu lạc bộ Chủ tịch GM International gồm 10 - 15 thành viên đến từ các thị trường trong khu vực. Những thành viên này sẽ có cơ hội tạo ảnh hưởng thực sự tới hoạt động kinh doanh của công ty thông qua việc chia sẻ những ý tưởng đóng góp của mình với đội ngũ lãnh đạo của GM.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.