5 CLB tranh mua Alexis Sanches

Chàng trai 22 tuổi người Chi lê, Alexis Sanchez phút chốc trở thành ngôi sao lớn trên thị trường chuyển nhượng mùa hè khi có đến 5 CLB khổng lồ ở châu Âu săn đuổi, trong đó bao gồm bộ đôi của Manchester…

Barcelona là CLB đã đến rất gần với việc chuyển nhượng ngôi sao nhỏ của Udinese. Nhưng những nhà thương thảo của xứ Catalan đã trả giá bèo rồi bỏ đi. Giờ họ quay trở lại để thấy mình phải cạnh tranh với 4 đối thủ sừng sỏ, bao gồm Manchester United, Manchester City, Inter và Juventus.

Alexis Sanchez

Udinese hôm qua khẳng định là cả 5 CLB đều đã đưa ra lời đề nghị và giờ CLB đang xem xét đối tác thích hợp nhất với họ. Nhưng cầu thủ sẽ phải đưa ra quyết định sau cùng…

Manchester City là CLB tỏ qua quyết tâm nhất khi đáp ứng ngay cái giá 35 triệu euro mà Udinese yêu cầu, nhưng họ vẫn phải chờ xem phản ứng của cá nhân Alexis Sanchez.

Manchester United cũng đã nhập cuộc ở phút chót song họ không đặt giá cao như mong đợi. Có vẻ như họ miễn cưỡng tranh mua cầu thủ mà Sir Alex ái mộ từ lâu.

Cố vấn chuyển nhượng của Udinese, Stefano Antonelli nhấn mạnh: “Chúng tôi không muốn tạo ra cuộc chiến giá cả, nhưng Alexis là cái tên nổi bật lúc này và ai cũng muốn có cậu ấy. Trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ nghiên cứu xem liệu cậu ấy đi đâu là thích hợp nhất. Chúng tôi muốn giữ cầu thủ nhưng đây là những lời đề nghị hấp dẫn và khó thể chối từ”.

Inter và Juventus tỏ ra rất nghiêm túc trong việc theo đuổi tiền đạo Udinese nhưng  Antonelli thổ lộ: “Cả 5 CLB đều có cơ hội ký với Alexis nhưng đúng là bây giờ tôi cảm giác là cậu ấy thích rời Serie A để chơi ở nước khác hơn”.

Nhật Tân

Các tin, bài viết khác