42 tân sinh viên nhận học bổng scg - Chung một ước mơ

Ngày 17-11, tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á SCG trao suất học bổng thứ 2 trị giá 5 triệu đồng tặng 36 tân sinh viên ở 7 tỉnh thành Đông Nam bộ, vốn là những học sinh từng nhận học bổng SCG - Chung một ước mơ trước đây và vừa xuất sắc vượt qua kỳ thi đại học năm nay.

Tại Hà Nội, lễ trao học bổng tặng 6 tân sinh viên còn lại sẽ diễn ra ngày 24-11. Đây là hoạt động tiếp nối chuỗi chương trình học bổng SCG - Chung một ước mơ với mục tiêu hỗ trợ giấc mơ đại học của 42 học sinh vượt khó trên cả nước. Ông Praween Witrotpan - Tổng Giám đốc của SCG Việt Nam, cho biết: “Với vai trò là doanh nghiệp phát triển bền vững hàng đầu Đông Nam Á, phương châm hoạt động của SCG là luôn nỗ lực đóng góp cho môi trường và cộng đồng địa phương nơi tập đoàn đang hoạt động. SCG cũng tin tưởng vào giá trị của mỗi cá nhân và cơ hội giáo dục có thể tạo nên sự phát triển cho cả đất nước. Vì vậy, SCG cam kết tiếp tục hỗ trợ cho các tiềm năng trẻ Việt Nam thông qua việc mang đến những cơ hội học tập tốt hơn cho họ”.

Hoàng Ngọc Anh (thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) vừa ghi danh vào ngành Quản trị Kinh doanh Đại học Ngoại thương TPHCM, chia sẻ: Do điều kiện kinh tế khó khăn, gia đình có 7 người con nhưng mồ côi cha, vì thế em đã phải luôn học tập chăm chỉ và phấn đấu trở thành học sinh giỏi với ước mong rằng một ngày có thể trở thành doanh nhân giỏi để thay đổi cuộc đời mình và giúp đỡ gia đình. Học bổng SCG - Chung một ước mơ không chỉ mang đến cho em sự tự tin mà còn thắp sáng con đường đến với ước mơ của em. Vũ Tuấn Anh (huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước), học sinh giỏi 10 năm liền, luôn ước mơ trở thành chuyên gia công nghệ thông tin, vừa trở thành sinh viên Đại học Bách khoa TPHCM, bộc bạch: “Trước đây, SCG đã mang đến nguồn cổ vũ rất lớn, thúc đẩy em cố gắng học tập mỗi ngày. Hôm nay, em rất tự hào khi một lần nữa được nhận học bổng SCG - Chung một ước mơ. Giờ em đã có thêm động lực để tiến đến gần hơn mục tiêu cuộc đời mình”.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

mẫu giày ULTRABOOST 21 sẽ xuất hiện tại Việt Nam vào ngày 28-1.

Từ 'huyền thoại giày chạy' tới 'biểu tượng khai phóng năng lượng'

Ngày 14-1, adidas đã chính thức giới thiệu đến người hâm mộ toàn cầu mẫu giày ULTRABOOST 21, phiên bản nâng cấp hoàn hảo của dòng giày chạy bộ đã trở thành huyền thoại suốt 6 năm qua. ULTRABOOST 21 không chỉ là một bản nâng cấp độc đáo về mặt kỹ thuật sản phẩm, mang đậm tính thời trang đương đại theo hướng bền vững, mà đã trở thành một biểu tượng cho sự khai phóng "năng lượng" ẩn sâu bên trong mỗi người.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.