4000 người tham gia giải chạy vì hòa bình lần thứ 42

(SGGPO). – Sáng 14-6, tại Hà Nội, báo Hànộimới phát động giải chạy vì hòa bình năm 2015. Đây là một trong những hoạt động thường niên của UBND thành phố Hà Nội cùng ngành thể thao Hà Hội tổ chức suốt 42 năm qua.

Năm nay, giải chạy báo Hànộimới mở rộng lần thứ 42 là hoạt động thể thao trọng điểm của UBND thành phố Hà Nội hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn: 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, 61 năm Ngày Giải phóng thủ đô, 16 năm Hà Nội được UNESCO công nhận là thành phố Vì hòa bình, 58 năm ngày báo Hànộimới ra số báo đầu tiên (24-10-1957).

BTC phát động giải chạy. Nguồn: BTC

Tại lễ phát động, Trưởng ban tổ chức giải đồng thời là TBT báo Hànộimới, ông Tô Quang Phán đã nhấn mạnh: Từ giải chạy này, nhiều lớp vận động viên đã trưởng thành, nhiều tài năng trẻ được phát hiện để bổ sung cho thể thao đỉnh cao của thủ đô và cả nước. Ngoài ra, trong các cuộc chạy trước đây, nhiều VĐV đã lập nhiều kỷ lục quốc gia, đạt nhiều thành tích tại các cuộc thi quốc tế, khu vực và châu lục.

Lễ phát động đã thu hút 4000 người chạy đồng hành. Công ty Hisamitsu Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng giải. Dự kiến, ngày 4-10, chung kết giải chạy sẽ diễn ra quanh Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).

4000 người tham gia giải chạy. Nguồn: BTC

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.