40 triệu bảng Anh cho Januzaj?

Nhật báo Daily Star (Anh) hôm qua loan tin: Sau lần đề nghị đầu tiên với giá 15 triệu bảng Anh đã bị từ chối hồi tháng 1, Paris St.Germain đang sẵn sàng đặt ra 40 triệu để một lần nữa thuyết phục Man.United chuyển nhượng ngôi sao trẻ Adnan Januzaj cho họ.

Theo Daily Star, một khi đã nâng giá lên gần gấp 3 như vậy, HLV Laurent Blanc sẽ tin chắc rằng trước sau gì ông cũng đưa được Januzaj sang Paris để hưởng lương 100.000 bảng/tuần.

Đối với giới mộ điệu Old Trafford, Januzaj chính là một trong vài vị trí ưng ý nhất của họ ở mùa giải hiện thời. Chắc chắn họ không muốn mất những cầu thủ như thế, dù là Man.United sẽ nhận lại một món tiền lớn. Tuy nhiên, theo giới bình luận ở Anh, Man.United có giữ được những ngôi sao như Januzaj hay không, điều này còn phụ thuộc ở chỗ họ có giành được chiếc vé dự Champions League mùa tới hay không.

MINH KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.