4 cơ thủ hàng đầu thế giới góp mặt

Giải Billiards carom 3 băng quốc tế Bình Dương - Cúp BTV Becamex IJC 203

Diễn ra từ ngày 15 đến 17-8 tại Bình Dương với sự góp mặt của nhiều tay cơ xuất sắc trong nước và đặc biệt là 4 cơ thủ hàng đầu thế giơi cũng đã xác nhận tham dự giải này. Đây là lần thứ hai Đài PTTH Bình Dương tổ chức giải, thay vì tổ chức hai nội dung carom 3 băng và carom 1 băng như trước, lần này BTC quyết định tập trung một nội dung hấp dẫn nhất trong môn billiard là carom 3 băng.

Quang cảnh buổi họp báo sáng qua. Ảnh: Hoàng Hùng

Giải năm nay được tổ chức tại Trung tâm hội nghị - Sự kiện Lucky Square - Thành phố mới Bình Dương, với sự tham gia của các cơ thủ xuất sắc trong nước như Dương Anh Vũ, Ngô Đình Nại, Mã Minh Cầm, Mã Xuân Cường, Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Quốc Nam… còn có sự tham dự của 4 cơ thủ nổi tiếng của quốc tế là Arai Tatsuo, cựu vô địch thế giới năm 2003; Takeshima (Nhật Bản); Francisco Dela Cruz (Philippines) và Rudy Hasan (Indonesia).

Sự góp mặt của nhiều cơ thủ mạnh sẽ là cơ hộ quý giá để các cơ thủ Việt nam cọ xát, chuẩn bị cho SEA Games 27, diễn ra tại Myanmar vào cuối năm nay. Cơ thủ vô địch nhận Cúp và 15 triệu đồng, hạng nhì nhận 10 triệu đồng và hạng ba nhận 5 triệu đồng. Ngoài ra, BTC giải còn trao thêm nhiều giải thưởng phụ khác dành cho các cơ thủ xuất sắc (có serie điểm nhiều nhất trong một lượt cơ), thắng ở các vòng 32, 16 và 8 đều có giải thưởng.

Q.Cường

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

HLV Park Hang-seo chia thành hai đội hình với trang phục áo đỏ và áo tím

U22 Việt Nam hoàn tất những mảnh ghép

Sáng 24-10, đội tuyển U22 Việt Nam đã có trận đấu tập đầu tiên và là duy nhất kể từ khi sang Kyrgyzstan để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022. Đây là trận đấu tập nội bộ, HLV Park Hang-seo đã chia đôi đội hình thi đấu nhằm kiểm tra lần cuối phong độ của từng vị trí.

Bóng đá quốc tế

HLV Pep Guardiola và Raheem Sterling thật sự đã có vấn đề từ nửa cuối mùa qua.

Pep muốn Sterling rời Man.City từ mùa hè

Tình cảnh khó khăn của Raheem Sterling tại Man.City một phần xuất phát từ chính anh, khi tiết lộ mới đây cho biết HLV Pep Guardiola đã làm rõ quan điểm muốn ngôi sao người Anh rời sân sân Etihad trong mùa hè qua để tìm cơ hội thi đấu.

Quần vợt

Các môn khác