4 cầu thủ nhí Việt Nam sẽ đến London!

Trại hè Samsung - Chelsea 2014 - Nơi khát vọng bóng đá tỏa sáng

Nếu vượt qua 2 ngày thử thách 15-3 và 16-3 ở SVĐ Hoa Lư (TPHCM), 4 cầu thủ nhí Việt Nam ở độ tuổi 9-14 sẽ nhận được giải thưởng góp mặt ở Trại hè bóng đá Samsung-Chelsea toàn cầu diễn ra ở thành phố London (Anh) trong tháng 5. Đây là chương trình được nhãn hàng Samsung - nhà tài trợ của CLB nổi tiếng Chelsea - thực hiện tại 4 quốc gia Việt Nam, Colombia, Trung Quốc và Nga.

Nhà tổ chức sẽ chọn từ 180 cầu thủ nhí ra 4 em thực sự đam mê bóng đá, giàu tinh thần thể thao, khát khao được học hỏi và tham gia huấn luyện cùng các chuyên gia đào tạo trẻ hàng đầu thế giới. Chương trình tuyển chọn tại Việt Nam sẽ do 5 HLV chuyên đào tạo cầu thủ trẻ của CLB Chelsea trực tiếp thực hiện.

Sau khi thắng giải, 4 cầu thủ nhí nhận được cơ hội giao lưu với 3 ngôi sao hàng đầu của CLB Chelsea là trung vệ John Terry, tiền vệ Eden Hazard và tiền đạo Fernando Torres tại London, đồng thời được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị, xem 1 trận đấu của CLB Chelsea ở sân Stamford Bridge trong khuôn khổ giải Premier League.

Ông Phan Minh Tiên – Giám đốc marketing của Cty điện tử Samsung – cho biết: “Chương trình của Samsung phối hợp với CLB Chelsea bắt đầu từ năm 2007 và hoạt động Trại hè bóng đá dành cho trẻ em diễn ra trên toàn thế giới.

Năm 2013, Samsung đổi tên chương trình thành “Dream The Blues” với mong muốn khích lệ các em thiếu nhi thể hiện niềm đam mê bóng đá. Cả Samsung lẫn CLB Chelsea đều tin rằng thể thao chính là chiếc cầu nối giúp chúng tôi tạo động lực và cảm hứng tích cực cho cuộc sống con người”.

Cũng theo ông Tiên, Trại hè Samsung-Chelsea năm 2014 tại Việt Nam chắc chắn sẽ thu hút rất đông các em thiếu niên mê bóng đá tham gia. Dựa vào ý kiến đánh giá khách quan và chuyên nghiệp của các HLV đến từ CLB Chelsea về chương trình tập luyện của 180 cầu thủ nhí trong khuôn khổ Trại hè, 4 cầu thủ nhí xuất sắc nhất sẽ được chọn cho chuyến đi đến London vào tháng 5 tới.

LÊ HÙNG

Tin cùng chuyên mục