3Q Củ Hành tổ chức giải eSport 03 tỷ lớn nhất Việt Nam

Tiếp nối thành công của Củ HànhBất Tận - hệ thống giải đấu nổi bật nhất eSport Việt năm 2013 với giá trị phầnthưởng lên đến 02 tỷ đồng tiền mặt, game 3Q Củ Hành tiếp tục tổ chức “Giải Đấu 3Tỷ” 2014 với quy mô rộng lớn và cách thức tổ chức chuyên nghiệp hơn trước, diễnra từ 03/2014 đến 12/2014..

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 03 tỷđồng, “Giải Đấu 3 Tỷ 2014” được xem là giải đấu eSport có giá trị tiền thưởnglớn nhất Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại.
 

“Giải Đấu 3Tỷ 2014” có tiền thưởng lớn nhất ViệtNam

Hệ thống giải thưởng của “Giải Đấu 3 Tỷ 2014”được phân thành 04 cấp độ: Serie C (vòng loại), Serie B (chung kết tỉnh, miền),Serie B+ (chung kết tỉnh thành) và Serie A (chung kết toàn quốc). Với sự phâncấp rõ ràng này, tất cả các game thủ “gà” cho đến chuyên nghiệp đều có thể thamgia giải đấu.

Cụ thể, ở cấp độ phổ thông nhất (vòng loại,Serie C) là sân chơi để các game thủ không chuyên tranh tài và thử sức. Các độituyển sẽ đăng ký và thi đấu tại những phòng máy do ban tổ chức chỉ định. Dựkiến, Serie C sẽ thu hút trên 5.300 đội tuyển với hơn 26.800 game thủ tham giathi đấu liên tục trong vòng 08 tháng. Tổng giá trị giải thưởng ở vòng này lênđến 01 tỷ 265 triệu đồng.

Vượt qua vòng loại, 264 chiến đội xuất sắcnhất sẽ được lựa chọn để tham dự giải đấu Serie B  chung kết tỉnh, miền.Mỗi tháng sẽ có 06 giải đấu được tổ chức ở 06 khu vực: Miền Bắc, Miền Trung, HCM1, HCM 2, Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. 04 đội giành chiến thắng ở tháng này sẽđược tham gia Serie B của tháng tới. Các đội chiến thắng sẽ nhận tổng giá trịgiải thưởng lên tới 920 triệu đồng.

Sau các giải đấu Serie B, 48 đội có mặt trongSerie B tháng 10 sẽ có cơ hội tham gia Serie B+ là giải chung kết khu vực dànhcho game thủ chuyên nghiệp. Đây là cuộc cạnh tranh khốc liệt và hấp dẫn của mùagiải bởi các đội phải thi đấu nhiều trận liên tiếp trong vòng một tháng (cảoffline và online). Phần thưởng tiền mặt 345 triệu đồng dành cho các đội chiếnthắng là giá trị xứng đáng để các chiến đội cống hiến và nỗ lực hết mình trongvòng thi này.

Sau khi vượt qua các Serie C, B và B+ thì 08chiến đội dày dạn kinh nghiệm nhất, có chiến thuật tốt nhất và tinh thần đồngđội cao nhất sẽ tham gia tranh tài tại Serie A, diễn ra tại Đại Hội Lẩu HànhTP.HCM dự kiến diễn ra tháng 12/2014.

Chiến đội vô địch vòng chung kết toàn giải đấunày sẽ giành giải thưởng tiền mặt 240 triệu đồng. Đội hạng nhì được  120triệu đồng,  hạng ba 60 triệu đồng , hạng  tư 30 triệu đồng và 4 giảikhuyến khích 5 triệu đồng mỗi giải.

Ngoài ra, đội Vô Địch còn có cơ hội tham dựgiải đấu Quốc Tế diễn ra vào tháng 9, tháng 10 hàng năm.

Giải đấu 03tỷ

Không chỉ có giải thưởng giá trị cao, “GiảiĐấu 03 Tỷ” còn là giải đấu mà qua đó, tính chất eSport được thể hiện rõ rệt trênmọi khía cạnh: hoành tráng, chuyên nghiệp và hấp dẫn. Với khẩu hiệu “Chung SứcHành – Giành 03 Tỷ”, “Giải Đấu 3 Tỷ” 2014 của game 3Q Củ Hành đã bắt đầu nhậnđăng ký tham gia từ ngày 28/2/2014.

Thông tin giải đấu và hướng dẫn đăng ký thamgia có tại website: http://3Q.com.vn/

Game 3Q Củ Hành là một trong những game MOBAphổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay. Tham gia vào game, người chơi sẽ có dịp hóathân thành các danh tướng quen thuộc thời Tam Quốc như: Tào Tháo, Lưu Bị, QuanVũ, Lữ Bố, Điêu Thuyền, Tiểu Kiều… và hàng trăm dũng tướng khác để chiến đấucùng đối thủ tại các chiến trường lừng danh như Tam Quốc Vô Song, Quan ĐộChiến…3Q Củ Hành từng gây ấn tượng với rất nhiều giải đấu lớn như: Quân ĐoànTranh Bá, Củ Hành Bất Tận, Cúp Quốc Tế Siêu Sao, Giải Đấu 3 Tỷ….

Hồ Nguyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất