365 lần đầu tham gia cuộc thi tầm quốc tế

365 sẽ cùng Vũ Cát Tường, Trúc Nhân, Khương Hoàn Mỹ, Nhật Thủy lần đầu tham dự Pepsi Music Accelerator At Music Matters In Partnership With Pops do POPS Worldwide và Music Matters phối hợp tổ chức. Cả 5 nghệ sĩ trẻ đã phải trải qua cuộc sát hạch từ các chuyên gia âm nhạc dựa trên các tiêu chí sáng tác, trình diễn live, thân thiện cùng khả năng làm chủ trên sân khấu. Người chiến thắng được quyết định bởi số lượng bình chọn của người hâm mộ.

Thí sinh chiến thắng giành tấm vé duy nhất trình diễn tại lễ hội âm nhạc Music Matters Live, giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu tại Music Matters Conference cũng như trau dồi kiến thức và lĩnh hội những kỹ năng khi tham gia Music Matters Academy và biểu diễn trên sân khấu của sự kiện âm nhạc Pepsi Music Accelerator 2015 tại Singapore từ ngày 20 đến ngày 23-5.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ trao giải trận chung kết Monte Carlo Masters 2013, khi Djokovic "dám thắng" Nadal

Monte Carlo Masters: Djokovic và Nadal không cùng nhánh thăm, ai sẽ là “Đại tông sư”?

Sau khi BTC giải Monte Carlo Masters 2021, giải Masters 1.000 trên mặt sân đất nện đầu tiên của mùa giải năm mới, tiến hành bốc thăm phân nhánh, nhiều người đã thở phào nhẹ nhõm khi trông thấy 2 cái tên số 1 của ATP Tour hiện nay, Novak Djokovic và Rafael Nadal, được phân ra ở 2 nhánh thăm đối lập nhau. Điều đó có nghĩa là, nếu phải đối mặt với nhau, Djokovic sẽ chỉ đấu với Nadal ở trận đấu chung kết, trận cuối cùng…