Trung tâm Sài Gòn Superbowl tiễn các VĐV bowling TPHCM dự SEA Games 24

3.000 USD cho chiếc huy chương vàng

Ảnh: G.M.

Trung tâm Sài Gòn Superbowl cùng nhà tài trợ Trường Đại học Công nghệ Gia Định treo thưởng cho các VĐV TPHCM trong đội tuyển bolwing Việt Nam 3.000 USD nếu đoạt chiếc huy chương vàng, 2.000 USD cho huy chương bạc và 1.000 USD huy chương đồng, nhân buổi lễ tiễn các VĐV bowling TPHCM tổ chức vào tối qua. Trong kỳ SEA Games này, TPHCM có 7 VĐV (ảnh): Hồng Thúy, Thanh Hương, Như Ý (nữ), Đình Tài, Thành Phố, Long Hồ, Gia Phú (nam) trong số 12 tuyển thủ quốc gia.

Do đội tuyển Bowling Việt Nam chỉ mới tập trung chỉ được 1 tháng và tham dự SEA Games với kinh phí tự túc, nên thành phần vẫn còn thiếu một số VĐV mạnh. Do đó, khó có thể trông mong vào thành tích mà chỉ tham dự với mục đích học hỏi kinh nghiệm, xây dựng lực lượng chuẩn bị cho Indoor Games 2009 mà Việt Nam đăng cai tổ chức.

Theo kế hoạch, đội tuyển bowling Việt Nam sẽ lên đường vào ngày 5-12.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

BRVT hạ quyết tâm vượt qua Đà Nẵng ở vòng 1

Vòng 1 Cúp Quốc gia 2021: Bất ngờ khó xảy ra!

Năm trận đấu sớm của vòng 1 Cúp Quốc gia 2021 sẽ diễn ra vào chiều 23-4. Dù không được đăng ký ngoại binh ra sân như quy định khi các đội tham dự V-League gặp đối thủ ở hạng Nhất, nhưng với thực lực nội binh “dày” hơn, khả năng đi tiếp của B.Bình Dương, Đà Nẵng, HA.GL, Hà Tĩnh và SLNA là rất lớn.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Djokovic rực cháy hoàn mỹ ở quê nha

Serbia & Barcelona Open: Djokovic rực cháy hoàn mỹ, Fognini “bị tống cổ” vì xúc phạm trọng tài

Chơi không tốt tại Monte Carlo Masters, “Nhà Vua ATP” Novak Djokovic đang tận dụng tối đa ưu thế sân nhà ở giải đấu Serbia Open (Belgrade) để tìm lại “bản ngã chiến thắng”. Anh mới vừa có màn trình diễn “không có chút tì vết, và rực cháy dữ dội” - khi đánh bại Soonwoo Kwon (Hàn Quốc, hạng 85 thế giới) với điểm số 6-1 và 6-3 trong trận đấu vòng 2…

Các môn khác