Trung tâm Sài Gòn Superbowl tiễn các VĐV bowling TPHCM dự SEA Games 24

3.000 USD cho chiếc huy chương vàng

Ảnh: G.M.

Trung tâm Sài Gòn Superbowl cùng nhà tài trợ Trường Đại học Công nghệ Gia Định treo thưởng cho các VĐV TPHCM trong đội tuyển bolwing Việt Nam 3.000 USD nếu đoạt chiếc huy chương vàng, 2.000 USD cho huy chương bạc và 1.000 USD huy chương đồng, nhân buổi lễ tiễn các VĐV bowling TPHCM tổ chức vào tối qua. Trong kỳ SEA Games này, TPHCM có 7 VĐV (ảnh): Hồng Thúy, Thanh Hương, Như Ý (nữ), Đình Tài, Thành Phố, Long Hồ, Gia Phú (nam) trong số 12 tuyển thủ quốc gia.

Do đội tuyển Bowling Việt Nam chỉ mới tập trung chỉ được 1 tháng và tham dự SEA Games với kinh phí tự túc, nên thành phần vẫn còn thiếu một số VĐV mạnh. Do đó, khó có thể trông mong vào thành tích mà chỉ tham dự với mục đích học hỏi kinh nghiệm, xây dựng lực lượng chuẩn bị cho Indoor Games 2009 mà Việt Nam đăng cai tổ chức.

Theo kế hoạch, đội tuyển bowling Việt Nam sẽ lên đường vào ngày 5-12.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Từ ngày 18-5, quân số đội tuyển sẽ hội đủ 37 cầu thủ

Quang Hải phải tập riêng để tránh chấn thương

Buổi tập chiều 17-5 của đội tuyển Việt Nam tiếp tục vắng thêm 1 trường hợp là tiền vệ Quang Hải. Nhưng không quá nghiêm trọng mà được tập riêng nhằm phòng chống quá tải, dễ dính chấn thương.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Nadal lên ngôi lần thứ 10 ở Rome

Italian Open (Rome Masters): Đánh bại Djokovic sau 3 ván, Nadal thắng danh hiệu “Thập toàn thập mỹ”

Rafael Nadal đã ghi con số 10 hoàn mỹ lên trên bảng vàng thành tích của Italian Open - Rome Masters, khi đánh bại Novak Djokovic trong trận chung kết đơn nam vừa kết thúc rạng sáng nay, thứ Hai 17-5, với điểm số kịch tính  7-5, 1-6 và 6-3. Đây là danh hiệu thứ 10 của anh ở giải đấu tại thành Rome, và cũng là danh hiệu Masters 1.000 thứ 36…

Các môn khác

VĐV tiêm vaccine Covid-19, đảm bảo đủ điều kiện trước khi tham dự các giải đấu quốc tế.

VĐV làm gì khi phải cách ly?

Việc phải cách ly y tế 21 ngày đảm bảo đúng quy định về phòng chống Covid-19 là điều bắt buộc. Tuy nhiên, với những VĐV thể thao, từng người phải tìm phương án làm thế nào để duy trì thể lực trong ngầy ấy thời gian không vận động...