Trung tâm Sài Gòn Superbowl tiễn các VĐV bowling TPHCM dự SEA Games 24

3.000 USD cho chiếc huy chương vàng

Ảnh: G.M.

Trung tâm Sài Gòn Superbowl cùng nhà tài trợ Trường Đại học Công nghệ Gia Định treo thưởng cho các VĐV TPHCM trong đội tuyển bolwing Việt Nam 3.000 USD nếu đoạt chiếc huy chương vàng, 2.000 USD cho huy chương bạc và 1.000 USD huy chương đồng, nhân buổi lễ tiễn các VĐV bowling TPHCM tổ chức vào tối qua. Trong kỳ SEA Games này, TPHCM có 7 VĐV (ảnh): Hồng Thúy, Thanh Hương, Như Ý (nữ), Đình Tài, Thành Phố, Long Hồ, Gia Phú (nam) trong số 12 tuyển thủ quốc gia.

Do đội tuyển Bowling Việt Nam chỉ mới tập trung chỉ được 1 tháng và tham dự SEA Games với kinh phí tự túc, nên thành phần vẫn còn thiếu một số VĐV mạnh. Do đó, khó có thể trông mong vào thành tích mà chỉ tham dự với mục đích học hỏi kinh nghiệm, xây dựng lực lượng chuẩn bị cho Indoor Games 2009 mà Việt Nam đăng cai tổ chức.

Theo kế hoạch, đội tuyển bowling Việt Nam sẽ lên đường vào ngày 5-12.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các VĐV của Nga đang phải thi đấu dưới sự đảm bảo  của Ủy ban Olympic quốc gia. Ảnh: HOÀNG YẾN

Khi doping là vấn nạn của thể thao thế giới

Việc nhiều vận động viên (VĐV) dính nghi án doping khi thi đấu ở SEA Games 31 thực sự là cú sốc lớn với ngành thể thao Việt Nam. Đây không là chuyện của riêng nước nào, bởi thế giới vẫn đang trong cuộc chiến cam go với vấn nạn này.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Italia đang từng bước giành lại sự tôn trọng sau thành công ở Nations League.

Azzurri phá hỏng giấc mơ của Hungary

Chuyến hành trình kỳ diệu của Hungary đã không thể tiếp tục kéo dài, trận thua thứ 2 trước Italia tại vòng bảng cũng chứng kiến họ trao suất vào vòng chung kết Nations League vào năm tới cho nhà đương kim vô địch châu Âu.

Quần vợt

Nguyễn Đắc Tiến có suất vào vòng chính

Chỉ có Nguyễn Đắc Tiến giành vé vào vòng chính

Trong số 10 tay vợt Việt Nam tham dự vòng loại giải quần vợt nhà nghề ITF Men World Tennis Tour M25 Hải Đăng Tây Ninh, chỉ có duy nhất tay vợt Nguyễn Đắc Tiến giành chiếc vé vào vòng chính tiếp tục cơ hội tìm điểm trong bảng xếp hạng thế giới.

Các môn khác