Sáng ngày 22-11, tại Hà Nội, Quỹ bóng đá Câu lạc bộ Real Madrid cùng phối hợp với Tập đoàn YKK Châu Á tổ chức ra mắt “Khóa học bóng đá cho trẻ em”. Khóa học sẽ diễn ra trong 3 ngày, mục đích của khóa học nhằm hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của trẻ em thông qua bóng đá.

Ông Carlos G.A. Garcia, huấn luyện viên Quỹ bóng đá Real Madrid cho rằng, khóa học lần này nhằm cải thiện sức khỏe, cơ hội tham gia chơi bóng đá cho trẻ em Đông Nam Á.
Trong thời gian qua, Quỹ đã tiếp cận được 4.200 trẻ em trên toàn thế giới, riêng với khu vực châu Á đã có hơn 3.000 trẻ em được tiếp cận thể thao. Khóa học lần này được tổ chức tại Hà Nội với nhiều chương trình hoạt động khách nhau, từ đây các em nhỏ có cơ hội trải nghiệm tư duy chiến thuật, kỹ thuật của bóng đá đến từ Tây Ban Nha.

Ở Hà Nội, 300 em nhỏ kém may mắn được tuyển chọn từ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em và Trường Nguyễn Đình Chiểu.
Các tin, bài viết khác
-
Từ 'huyền thoại giày chạy' tới 'biểu tượng khai phóng năng lượng'
-
Gala Sút 2020: Ngày hội của bóng đá trẻ Việt Nam
-
Cuộc thi Bông lúa vàng 2020 'Tỏa sáng tài năng cải lương': Người đẹp Bình Dương toả sáng
-
Phong cách sống #BFB: Built for Brilliance cùng ZenBook Flip Series
-
Samsung ra mắt Galaxy A12 và A02s có 4 camera ưu việt, dung lượng pin vượt trội
-
Viettel cung cấp dịch vụ 5G tại thành phố Thủ Đức
-
Ford tôn vinh sức mạnh và lối sống “chất” của chủ xe Ranger
-
Điểm nhấn tinh tế trong bộ sưu tập Manchester United mới của Kohler
-
Mercedes-Benz Việt Nam hỗ trợ 50% trước bạ đến hết tháng 2-2021
-
Viettel khai trương hệ thống thu phí tự động không dừng ePass