3 tuyển thủ rút khỏi đội tuyển Việt Nam

Trước khi bước vào chặng đua nước rút chuẩn bị cho mục tiêu chính AFF Cup, ông Calisto đã chấp thuận mong muốn xin rút khỏi đội tuyển của Văn Trương, Xuân Thành và thủ môn Mạnh Dũng.

Quyết định này đã được vị HLV người Bồ Đào Nha đưa ra trong cuộc họp nội bộ sau trận thua CHDCND Triều Tiên ở VFF Cup 2010. Việc này có thể khiến cho kế hoạch tập luyện của ĐTVN trong những ngày sắp tới gặp khó khăn sau khi đã có đến 5 cầu thủ không thể tập luyện hoặc bận làm nhiệm vụ ở đội Olympic Việt Nam gồm: Công Vinh, Tiến Thành, Việt Thắng, Trọng Hoàng, Thành Lương.

Để giải quyết vấn đề nhân sự trong các buổi tập, trước mắt HLV Calisto đã mượn tạm 1 thủ môn dự bị của Hà Nội T&T làm quân xanh ở các bài tập đối kháng. Kết thúc buổi tập chiều qua, ông Calisto khẳng định chưa tính đến việc tăng cường cầu thủ mới, ngoại trừ số cầu thủ thuộc biên chế đội Olympic Việt Nam đang thi đấu tại Asiad 16.

H. Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng