3 MV hớp hồn cư dân mạng năm 2014

Hồ Ngọc Hà (ảnh), Bùi Bích Phương và Hồ Quang Hiếu là 3 ca sĩ sở hữu những MV nhạc Việt đình đám nhất 2014.

Zing Music Awards 2014 vừa công bố Tốp 3 MV của năm gồm: Cô đơn giữa cuộc tình (Hồ Ngọc Hà), Nơi ấy con tìm về (Hồ Quang Hiếu) và Mình yêu nhau đi (Bùi Bích Phương), trong đó Hồ Ngọc Hà đang dần tách biệt khỏi 2 đàn em để chiếm lợi thế. Tính đến thời điểm này, Cô đơn giữa cuộc tình tạm dẫn đầu với 16 triệu lượt xem trên Zing Mp3.

****

Quý Bình song ca cùng Kim Khánh

Á khôi Thể thao 1991 Kim Khánh cùng Quý Bình, nam diễn viên chính phim Tốc độ và đường cong, sẽ góp mặt trong Hương Tết Việt- chương trình ca múa nhạc nghệ thuật đặc biệt mừng Xuân Ất Mùi 2015 của Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TPHCM. Hai diễn viên này lần đầu song ca Xuân và tuổi trẻ. 

****

Đoan Trang gợi cảm trên sàn tập cho liveshow

Là người mở màn cho chương trình Dấu ấn năm 2015 với liveshow diễn ra vào tối 3-1 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TPHCM, liveshow thứ 2 sau 10 năm gián đoạn của mình, ca sĩ Đoan Trang đang chăm chỉ luyện tập thanh nhạc và vũ đạo cùng vũ đoàn Hoàng Thông. Trong trang phục thể thao, “bà mẹ một con” có dịp khoe vóc dáng thon gọn, săn chắc đầy gợi cảm. Ngoài vũ đoàn Hoàng Thông, Trấn Thành, Linh Hoa- Quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí, liveshow này có sự hiện diện của khách mời khác, song đang được giữ bí mật… 

****

Chồng Nhật Kim Anh tham gia MV của vợ

Song song với việc tổ chức đám cưới tại Cần Thơ, ca sĩ- diễn viên Nhật Kim Anh vừa thực hiện một video clip độc quyền dành tặng phu quân Bửu Lộc, được đăng tải trên POPS MUSIC. Trong MV có sự xuất hiện của ông xã Kim Anh, người xem bất ngờ trước vẻ điển trai và khả năng diễn xuất tự nhiên của anh. Kim Anh đã thể hiện Câu hỏi khó với giai điệu tha thiết kể lại chuyện tình cả hai từ ngày đầu gặp nhau cho đến khi quyết định se tơ kết tóc.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất