Kết quả Dự đoán vòng 13 Premiership trên SGGP Thể Thao do SoundMax tài trợ

3 bạn đọc chia giải thưởng 4,5 triệu đồng

Ban tổ chức đã nhận được 1.555 phiếu dự đoán của bạn đọc từ khắp nơi gửi về toà soạn SGGP Thể thao, tham gia dự đoán vòng 13 Premiership. Thay mặt BTC, chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của quý bạn đọc.

Giải thưởng của vòng 13 là 4.500.000 đồng và có bạn 3 bạn may mắn trúng giải gồm: 1/ Lưu Trọng Liêm - 557/L10 Nguyễn Tri Phương, P14, quận 10; 2/ Lê Minh Hải - Phòng 310, 50B Bùi Thị Xuân, Đà Lạt; 3/ Đăng Nguyễn Thanh Thảo - 239/7N Bạch Đằng, P15, Bình Thạnh.

Ba bạn trên đã dự đoán chính xác cả ba câu hỏi: Trận Middlebrough – Liverpool: 0-0; Trận Wigan – Aston Villa: 0-0; Tổng số bàn thắng vòng 13 là: 18 bàn.

BTC xin chúc mừng và sẽ gửi thư mời nhận giải đến ba bạn. Như vậy, cuộc thi dự đoán giải ngoại hạng Anh vòng 14 sẽ trở về giá trị ban đầu là 1.500.000đ. Phiếu dự đoán gửi về: Tòa soạn báo SGGP Thể Thao, 432 – 438 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TPHCM. Ngoài bì thư ghi rõ “THAM GIA DỰ ĐOÁN PREMIERSHIP”.

Đ.K.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xứng danh công dân trẻ tiêu biểu

Xứng danh công dân trẻ tiêu biểu

Khổng Mỹ Phượng là 1 trong 12 “Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM năm 2020” vừa được Thành đoàn TPHCM vinh danh đầu năm 2021. Ở tuổi 22, Mỹ Phượng đã có gần 10 năm khổ luyện môn “khó nhằn” là cử tạ, đem về cho thể thao TPHCM và Việt Nam những tấm huy chương danh giá…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chelsea ký hợp đồng 18 tháng với Thomas Tuchel

Sau vài ngày đàm phán, Thomas Tuchel cuối cùng đã đạt được thỏa thuận huấn luyện một CLB ở Premier League và hợp đồng mới có hiệu lực ngay lập tức để ông dẫn dắt Chelsea đương đầu với Wolverhampton.

Quần vợt

Djokovic và Nadal có những cách hành động khác nhau

Nadal ám chỉ Djokovic khi nói về đề xuất cách ly, nhưng cả 2 sẽ xuất trận ở A Day at the Drive

“Nhà Vua ATP” Novak Djokovic đã chấp nhận gánh chịu chỉ trích khi gửi đề xuất đề nghị BTC của Australian Open 2021 thay đổi một số quy định, điều kiện cách ly dành cho các tay vợt bay đến bang Victoria để tham dự giải đấu. Mới đây nhất, “Cựu Hoàng” Rafael Nadal cũng ra ám chỉ đến anh này khi trả lời phỏng vấn của ESPN. Cả 2 đều chuẩn bị xuất trận đầu năm ở sự kiện giao hữu - biểu diễn mang tên “A Day at The Drive”, sẽ diễn ra ở Adelaide vào ngày 29-1…

Các môn khác