27 tỷ đồng để tiếp nhận Navibank Sài Gòn

Vào buổi tối cùng ngày, lãnh đạo VFF tiếp tục có buổi họp với Sở VH-TT-DL TPHCM để tìm hiểu và nắm tình hình liên quan đến việc Navibank Sài Gòn có ý định rút lui.

Như Báo SGGP đã đưa tin, sau khi Ngân hàng TMCP Nam Việt quyết định ngừng tài trợ đội Navibank Sài Gòn, lãnh đạo đội bóng này đã không còn nguồn kinh phí để duy trì hoạt động và đã đề nghị chuyển giao đội bóng cho TPHCM. Lãnh đạo Sở VH-TT-DL đã có văn bản gửi Thường trực UBND TPHCM để đề xuất giải pháp cho đội bóng này.

Ngoài phương án 1 là chủ trương không tiếp nhận, phương án 2 cũng đã được nêu ra với con số dự trù là 27 tỷ đồng với 7 tỷ đồng từ ngân sách và 20 tỷ đồng qua việc vận động tài trợ. Bên cạnh đó cũng chuyển đổi cơ chế hoạt động của Trung tâm TDTT Thống Nhất để có đầy đủ tính pháp lý trong việc tiếp nhận theo quy chế bóng đá chuyên nghiệp.

Kh.Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hà Nội thắng lớn với 3 danh hiệu cá nhân. Ảnh: MINH HOÀNg

Bùi Hoàng Việt Anh và bước chạy đà hoàn hảo

Các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia năm 2020 chính thức được hạ màn bằng sự kiện V-League Awards 2020 được tổ chức vào tối 20-11 tại Trung tâm Văn hóa Âu Cơ (Hà Nội). Đây là sự kiện thường niên được Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tổ chức sau khi kết thúc mùa giải. Chương trình nhằm tôn vinh cá nhân, tập thể đoạt các danh hiệu tại hệ thống các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia.

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Bầu Hiển chào mừng các cầu thủ Hà Nội FC đoạt danh hiệu cao tại cuộc bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam 2019

Những cựu binh vẫn giữ được phong độ

2020 là mùa giải có ‘1 không 2’ của bóng đá Việt Nam. Khi dịch Covid-19 tác động đến hai lần thì Ban điều hành các Giải bóng đá Chuyên nghiệp quốc gia đã ứng biến bằng cách thay đổi thể thức thi đấu thành hai giai đoạn. Chính sự mới mẻ về lịch thi đấu vô tình tạo ra tính hấp dẫn cho suốt cả mùa giải, từ cuộc đua vô địch đến cuộc chiến chống xuống hạng.