26 nghệ sĩ cắn móng tay, kêu gọi bảo vệ tê giác

Chiến dịch “Những kẻ cắn móng tay” (Nail Biters) khởi động bằng sự ủng hộ của 26 nghệ sỹ, người nổi tiếng như Thu Minh, Đông Nhi, Phạm Anh Khoa, Hà Anh, Vĩnh Thụy… thông qua bộ ảnh cùng tên.

Đây là chiến dịch truyền thông xã hội kéo dài từ ngày 3-1 đến 31-1-2016 nhằm góp phần nâng cao nhận thức của người Việt Nam về sừng tê giác và kêu gọi cộng đồng cùng hành động bảo vệ các loài tê giác trên thế giới đang có nguy cơ tuyệt chủng, bằng cách không tiêu thụ sừng tê giác.

Với hình ảnh chủ đạo là hành động cắn móng tay được thể hiện một cách tinh tế, giàu tính nghệ thuật, bộ ảnh châm biến những người sử dụng sừng tê giác và nhấn mạnh thông điệp "Bỏ ra hàng trăm triệu để mua mẩu sừng tê giác giống móng tay? Thật ấu trĩ!" dựa trên các nghiên cứu khoa học cho thấy sừng tê giác chỉ có cấu tạo chủ yếu từ Keratin, hoàn toàn giống móng tay.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…