Giải bóng đá sinh viên miền Trung - Cúp Huda 2009

26 đội tham dự

(SGGP). Chiều 5-3, Ban tổ chức giải bóng đá sinh viên khu vực miền Trung tranh Cúp Huda 2009 đã công bố các đội tham gia giải lần này. Theo đó, có 26 đội bóng đến từ các trường đại học, cao đẳng và THCN của Đà Nẵng (15 đội), Thừa Thiên - Huế (11 đội) thi đấu theo vòng tròn một lượt.

Đội vô địch mỗi địa phương sẽ tham gia tranh chức vô địch tại Nghệ An với đương kim vô địch và á quân của giải bóng đá thanh niên các trường chuyên nghiệp và dạy nghề Cúp Truyền hình Nghệ An lần thứ 7.

Giải sẽ khai mạc vào ngày 8-3 trên sân Quân khu 5 (Đà Nẵng) và sân vận động Tự Do (Huế) và kết thúc vào ngày 19-3.

Ng.Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad

FIFA tiếp tục “dọn dẹp” nội bộ

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Phi (CAF), đồng thời là Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad đã bị Ủy ban Đạo đức FIFA cấm tham gia hoạt động bóng đá trong 5 năm vì các sai phạm tài chính được mô tả trong tuyên bố: “Vi phạm nghĩa vụ trung thành, tặng quà và các lợi ích khác, quản lý sai quỹ và lạm dụng vị trí Chủ tịch CAF”.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Tình hình tài chính của Tottenham trái ngược với thành tích trên sân. Ảnh: Getty Images

Tottenham thua lỗ nặng, nợ nần chồng chất

Tottenham vừa hoàn thành một tuần thi đấu ở ngôi đầu lần đầu tiên kể từ năm 2014 sau khi đánh bại Man.City 2-0, tuy nhiên, giữa nguồn cảm hứng lên cao trước cơ hội vô địch Anh lần đầu tiên kể từ năm 1961 thì còn đó nỗi lo tài chính đang bủa vây.

Quần vợt

Các môn khác

Chị em nhà Shevchenko và nhân vật chính của sự kiện UFC 255 - Figueiredo

Gia đình Shevchenko lên đỉnh: Mẹ vô địch Muay Thái biểu diễn, 2 chị em hạ gục đối thủ ở UFC 255

Gia đình Shevchenko (không phải huyền thoại bóng đá Andriy Shevchenko hiện đang làm HLV trưởng tuyển bóng đá Ukraine), gồm mẹ - bà Elena Shevchenko, và 2 chị em - Valentina Shevchenko cùng với Antonina Shevchenko đang là những nhân vật nổi bật nhất ở trong làng võ thuật Muay Thái - MMA (UFC) trên toàn thế giới.