25-12 khởi tranh Giải bóng bàn các tay vợt xuất sắc toàn quốc 2014

SGGPO – Năm nay, giải bóng bàn các tay vợt xuất sắc toàn quốc 2014 sẽ được tổ chức tại Nhà Thi đấu Cầu Giấy (Hà Nội) từ 25 tới 28-12.

 Cùng thời điểm của giải các tay vợt xuất sắc, giải bóng bàn VietnamOpen tranh cúp báo CAND 2014 cũng diễn ra từ ngày 25 tới 28-12. Hai giải sẽ cùng được tổ chức tại chung nhà thi đấu.

Đinh Quang Linh vô địch giải năm 2013. Ảnh: MINH HOÀNG

Theo thông lệ, giải sẽ quy tụ 12 VĐV xuất sắc nhất của nam và 12 VĐV xuất sắc nữ để thi đấu. Các tay vợt đánh vòng tròn 1 lượt chọn người có kết quả cao nhất giành chức vô địch. Vì vậy, như nhiều mùa giải trước, một VĐV sẽ phải thi đấu đủ 11 trận thì mới có cơ hội vô địch.

Do năm 2014 vừa có giải VĐQG lẫn giải Đại hội TDTT toàn quốc nên tất cả đều chờ đợi danh sách cuối cùng những VĐV sẽ được dự giải các tay vợt xuất sắc.

Năm 2013, ngôi vô địch nam thuộc về Đinh Quang Linh (Quân đội) còn ngôi vô địch nữ là Mai Hoàng Mỹ Trang (TPHCM).

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fury là võ sĩ hạng nặng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng

Tyson Fury “giận dữ”: Có thể đấm gục Oleksandr Usyk sau khi đi pub và uống 10 panh bia, gọi AJ là gã hèn

“Vua Digan” Tyson Fury đang tỏ ra rất ngạo mạn với cục diện mới của làng đánh quyền thế giới, sau khi “Miêu hiệp” Oleksandr Usyk đánh bại Anthony Joshua “cơ bắp” những 2 lần và đang sở hữu đai WBA (Super), WBO và IBF. Với diễn biến hiện tại, Fury “giận dữ” rất muốn đấu với võ sĩ người Ukraine, nhưng anh cũng liên tục ngụ ý rằng, Usyk chỉ thuộc “hạng trung”!

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ