247 VĐV Việt Nam sẽ tham dự Asiad 15

Ngày 13-11, UBTDTT Việt Nam đã tổ chức họp báo về công tác chuẩn bị của đoàn thể thao Việt Nam tham dự Asiad 15. Đoàn thể thao Việt Nam sẽ gồm 358 thành viên, trong đó có 247 VĐV dự tranh 25 môn.

Đoàn sẽ làm lễ xuất quân tại phía Nam vào ngày 20-11 tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia II (TP Hồ Chí Minh) và phía Bắc là ngày 23-11 tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia I (Hà Nội). Theo Trưởng đoàn Nguyễn Hồng Minh, hiện sức khỏe của các VĐV đều rất tốt và thành tích chuyên môn đạt được trong quá trình tập luyện cũng đạt yêu cầu. Chỉ tiêu của đoàn là vượt thành tích 4 HCV, 7 HCB, 7 HCĐ của Đại hội trước.

Theo quy định, VĐV đoạt HCV tại Asiad sẽ được thưởng 45 triệu đồng; ngoài ra, Tập đoàn Bách Việt cũng sẽ thưởng thêm 2.000 USD.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

Ngô Đình Nại mất cơ hội vào bán kết.

Ngô Đình Nại đánh rơi chiến thắng trước “thiên tài” Caudron ở giải Billiards PBA Tour

Với thể thức thi đấu trong trận tứ kết 5 ván thắng 3, cơ thủ Ngô Đình Nại có khởi đầu thuận lợi khi thắng 2 ván đầu, thậm chí còn dẫn trước trong ván thứ 3 và 4 nhưng lại để cho người được mệnh danh là “thiên tài” Frederic Caudron làm cuộc lội ngược dòng, đánh mất cơ hội lọt vào bán kết Billiards CrownHaitai Championship, chinh phục ngôi vô địch nhận 2 tỷ đồng tiền thưởng.