236 tay vợt dự giải

Giải cầu lông tranh Cúp “Fleet Sài Gòn” mở rộng lần thứ 1 năm 2015

Nhằm phát triển phong trào cầu lông TPHCM ngày càng vững mạnh, Liên đoàn Cầu lông TPHCM phối hợp Công ty TNHH Thể thao CMTD-Hãng vợt Cầu lông FLEET tổ chức giải Cầu lông tranh Cúp “ Fleet Sài Gòn “ mở rộng lần thứ 1 năm 2015.

Chiều 29-6, lễ bốc thăm và chia bảng giải cầu lông tranh Cúp “Fleet Sài Gòn” mở rộng lần thứ 1 năm 2015 đã diễn ra tại Sở VH-TT TPHCM. Tham dự giải lần này có 236 tay vợt, theo 2 nội dung: giải nâng cao và giải phong trào.

Những vận động viên thuộc các tuyến năng khiếu (có hưởng chế độ) của các trung tâm TDTT, VHTT quận, huyện thuộc TPHCM khi thi đấu cho các CLB khác phải có sự đồng ý bằng văn bản của đơn vị chủ quản. Mỗi vận động viên tham dự phải đóng lệ phí 50.000 đồng/ người. Các VĐV thi đấu phải mặc áo có in tên đơn vị mình sau lưng (chữ in với chiều cao tối thiểu là 5cm và tối đa là 10cm) - ở nội dung thi đấu đôi, VĐV phải mặc áo cùng màu. Các trường hợp dán tên và viết tên đơn vị phía sau lưng áo xem như không hợp lệ và không được thi đấu. Chỉ có lãnh đội, huấn luyện viên có tên đăng ký trong danh sách mới được quyền khiếu nại và xuống sân chỉ đạo. Mọi trường hợp khiếu nại phải thực hiện bằng văn bản có chữ ký của trưởng đoàn, huấn luyện viên, được gửi lên ban tổ chức chậm nhất là 10 phút sau khi trận đấu kết thúc và nộp lệ phí là 1.000.000 đồng (nếu khiếu nại đúng, Ban tổ chức sẽ hoàn trả tiền khiếu nại). Giải sẽ khai mạc vào ngày 1-7 tại nhà thi đấu Phú Thọ.

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ