23-10 khai mạc Giải bóng đá U.21 Toàn quốc báo Thanh Niên 2016

Vòng chung kết giải bóng đá U.21 toàn quốc 2016 sẽ khai mạc ngày 23-10 trên SVĐ Cẩm Phả (Quảng Ninh).

Giải quy tụ 8 đội bóng gồm Hà Nội T&T (ĐKVĐ), Quảng Ninh (chủ nhà), An Giang, Đồng Tháp, PVF, Hoàng Anh Gia Lai, Long An, Sanna Khánh Hòa. Các đội được bốc thăm vào 2 bảng đấu A, B và vòng đấu bảng diễn ra từ 23-10 tới 28-10.

Quang cảnh buổi họp báo. Ảnh Nguyễn Nhân

HLV Phạm Minh Đức (Hà Nội T&T) cho biết: Năm nay, chúng tôi có một số cầu thủ quan trọng đang thi đấu cùng tuyển U.19 Việt Nam. Tuy nhiên, những cầu thủ mà chúng tôi có và đăng ký dự vòng chung kết toàn quốc đều có chuyên môn tốt. Theo tôi, cơ hội đi tiếp sau vòng bảng của 8 đội như nhau.

HLV Bùi Ngọc Tú (Quảng Ninh) khẳng định: Chúng tôi sẽ thi đấu hết sức mình và cống hiến cho khán giả nhà những trận cầu hay nhất. Mục tiêu của Quảng Ninh là cố gắng tới trận chung kết. Trước mắt, từng cầu thủ sẽ nỗ lực ở vòng đấu bảng. Cùng quan điểm, HLV Trần Ngọc Thái Tuấn (An Giang) khẳng định: Đội bóng của chúng tôi cố gắng thi đấu hết khả năng và đúng với tiêu chí xanh, sạch, đẹp mà ban tổ chức đưa ra tại vòng chung kết này.

Theo thông báo, đội vô địch giải năm nay nhận 250 triệu đồng cùng cúp vô địch. Ban tổ chức sẽ trao thưởng cầu thủ xuất sắc nhất từng trận. Trận khai mạc là cuộc tranh tài giữa Quảng Ninh và Hoàng Anh Gia Lai.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.