Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 5-2010:

2,3 tỷ đồng ủng hộ người nghèo

Nằm trong chương trình hoạt động hàng năm của Công ty Phú Mỹ Hưng, Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 5-2010 sẽ diễn ra vào ngày 10-1.

Trong cuộc họp báo vào sáng qua, ban tổ chức cho biết đã nhận được 2,3 tỷ đồng tiền ủng hộ và đang tiếp tục vận động thêm nhiều nhà hảo tâm đến với chương trình, sẽ kết thúc vào ngày 10-1.

Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được chuyển cho Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S. Ting để chuyển cho “Quỹ vì người nghèo” của quận 7, quận 8, huyện Nhà Bè, Bình Chánh, “Quỹ chung một tấm lòng” của Đài Truyền hình TPHCM, “Quỹ hỗ trợ tài năng thể thao TPHCM”, hỗ trợ các gia đình bị bão lũ tại miền Trung và Tây Nguyên trong năm 2009 thông qua UBMTTQ Việt Nam - TPHCM và Báo Sài Gòn Giải Phóng.

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

HLV Park Hang-seo thành công cùng bóng đá Việt Nam trong 4 năm qua. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

HLV Park Hang-seo viết thư động viên các cộng sự và học trò

Trở về từ UAE và đang tiến hành thực hiện cách ly 7 ngày theo quy định của Bộ Y tế cùng với tập thể đội tuyển Việt Nam, mới đây HLV Park Hang-seo đã viết thư gởi đến các trợ lý và học trò để động viên toàn  đội.  

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Noventi Open (Halle): Rublev thắng trận thứ 30 ở “nội chiến nước Nga”, nhưng Medvedev bị loại

Hàng loạt tay vợt Nga đã ra sân ở Noventi Open (Halle) - giải đấu thứ 2 của mùa giải sân đất nện năm nay. Trong khi Daniil Medvedev bị Jan-Lennard Struff (Đức) loại với điểm số 6-7 (6-8), 3-6; Andrey Rublev đương đầu với đồng hương Karen Khachanov ở trận “nội chiến nước Nga” và đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Các môn khác