200.000 USD cho Ánh Viên tập huấn

(SGGPO).- Đó là tiết lộ của lãnh đạo Hiệp hội Thể thao dưới nước về kế hoạch tập huấn cho nữ kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên.

VĐV Nguyễn Thị Ánh Viên. Ảnh: Dũng Phương

Trong ngày 1-1, Nguyễn Thị Ánh Viên đã cùng HLV Đặng Anh Tuấn lên đường sang Mỹ tập huấn (CLB St.Augustine).

Phó chủ tịch kiêm TTK Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam, ông Đinh Việt Hùng cho biết: “Kinh phí cho Ánh Viên tập huấn trong năm 2014 vào khoảng 200.000 USD. Ánh Viên là VĐV đầu tiên tới Mỹ tập huấn trong năm nay. Trong thời gian tới có thể sẽ còn thêm kình ngư khác qua Mỹ”.

Tuy nhiên, kế hoạch chi tiết về tập luyện của Ánh Viên không được tiết lộ. Các trường hợp Quý Phước (Đà Nẵng), Duy Khôi (TPHCM) hay một số VĐV khác cũng nằm trong kế hoạch tập huấn nước ngoài.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

Ngô Đình Nại mất cơ hội vào bán kết.

Ngô Đình Nại đánh rơi chiến thắng trước “thiên tài” Caudron ở giải Billiards PBA Tour

Với thể thức thi đấu trong trận tứ kết 5 ván thắng 3, cơ thủ Ngô Đình Nại có khởi đầu thuận lợi khi thắng 2 ván đầu, thậm chí còn dẫn trước trong ván thứ 3 và 4 nhưng lại để cho người được mệnh danh là “thiên tài” Frederic Caudron làm cuộc lội ngược dòng, đánh mất cơ hội lọt vào bán kết Billiards CrownHaitai Championship, chinh phục ngôi vô địch nhận 2 tỷ đồng tiền thưởng.