200.000 USD cho Ánh Viên tập huấn

(SGGPO).- Đó là tiết lộ của lãnh đạo Hiệp hội Thể thao dưới nước về kế hoạch tập huấn cho nữ kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên.

VĐV Nguyễn Thị Ánh Viên. Ảnh: Dũng Phương

Trong ngày 1-1, Nguyễn Thị Ánh Viên đã cùng HLV Đặng Anh Tuấn lên đường sang Mỹ tập huấn (CLB St.Augustine).

Phó chủ tịch kiêm TTK Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam, ông Đinh Việt Hùng cho biết: “Kinh phí cho Ánh Viên tập huấn trong năm 2014 vào khoảng 200.000 USD. Ánh Viên là VĐV đầu tiên tới Mỹ tập huấn trong năm nay. Trong thời gian tới có thể sẽ còn thêm kình ngư khác qua Mỹ”.

Tuy nhiên, kế hoạch chi tiết về tập luyện của Ánh Viên không được tiết lộ. Các trường hợp Quý Phước (Đà Nẵng), Duy Khôi (TPHCM) hay một số VĐV khác cũng nằm trong kế hoạch tập huấn nước ngoài.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad

FIFA tiếp tục “dọn dẹp” nội bộ

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Phi (CAF), đồng thời là Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad đã bị Ủy ban Đạo đức FIFA cấm tham gia hoạt động bóng đá trong 5 năm vì các sai phạm tài chính được mô tả trong tuyên bố: “Vi phạm nghĩa vụ trung thành, tặng quà và các lợi ích khác, quản lý sai quỹ và lạm dụng vị trí Chủ tịch CAF”.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Tình hình tài chính của Tottenham trái ngược với thành tích trên sân. Ảnh: Getty Images

Tottenham thua lỗ nặng, nợ nần chồng chất

Tottenham vừa hoàn thành một tuần thi đấu ở ngôi đầu lần đầu tiên kể từ năm 2014 sau khi đánh bại Man.City 2-0, tuy nhiên, giữa nguồn cảm hứng lên cao trước cơ hội vô địch Anh lần đầu tiên kể từ năm 1961 thì còn đó nỗi lo tài chính đang bủa vây.

Quần vợt

Các môn khác

Golovkin sẽ đấu Szeremeta vào ngày 18-12

Gennady Golovkin: Sẽ thượng đài trước Canelo Alvarez 1 ngày, bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước Kamil Szeremeta

Sau khi Canelo Alvarez tìm ra đối thủ của mình - đấu với Callum Smith để tranh đai WBA (Super) và The Ring hạng siêu trung, Gennady Golovkin cũng đã xác định được “kẻ địch” ngay trong năm 2020 đầy biến động. Ngày 18-12 tới đây, võ sĩ có biệt danh “Triple G” sẽ bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước võ sĩ người Ba Lan Kamil Szeremeta. Trận đấu của “Triple G” diễn ra trước trận đấu của Canelo đúng 1 ngày…