20.000 người tham dự Milo- Ngày hội đi bộ

Chương trình Milo- Ngày hội đi bộ tiếp tục hành trình phát triển phong trào thể thao học đường, góp phần nâng cao thể lực, tầm vóc cho trẻ em Việt Nam. Đây là lần thứ 2 chương trình được tổ chức ở Hà Nội và lần thứ 3 tại TPHCM.

Sau khi diễn ra ở sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 9-4, chương trình sẽ tiếp tục tại quận 7, TPHCM vào ngày 13-5.

Với số lượng khoảng 20.000 người, chương trình năm nay đón nhận sự tham gia nhiệt tình của học sinh, giáo viên nhiều trường tiểu học và các nghệ sỹ Trần Lực, Mạnh Trường, Thúy Hằng… trong vai trò người cổ vũ suốt hành trình. Nestlé MILO cũng gửi 60 bộ trụ bóng rổ với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng tặng 30 trường tiểu học tại Hà Nội và 30 trường tiểu học tại TPHCM, hỗ trợ cơ sở vật chất cho các em tập luyện thể thao, tăng cường thể lực và tạo lối sống năng động hơn.

Đây là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi chương trình Năng động Việt Nam, thuộc Đề án Tổng thể Phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam trong giai đoạn 2011-2030” (Đề án 641), nhằm khuyến khích lối sống năng động, thường xuyên luyện tập thể thao trong cộng đồng, nhất là giới trẻ độ tuổi 6- 17.

Với vai trò nhà tổ chức, ông Ali Abbas, Giám đốc Nhãn hàng MILO, chia sẻ: Chúng tôi luôn tin rằng thể thao là người thầy tuyệt vời nhất vì thể thao không chỉ mang lại “sức bền và tầm vóc” mà còn giúp giới trẻ Việt học được những bài học quý giá về tinh thần đồng đội, tính kiên định, sự tự tin vươn lên giành chiến thắng. Đó là lý do chúng tôi luôn cam kết đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể thao học đường, tạo điều kiện cho các em tham gia luyện tập thể thao và rèn luyện sức khỏe. 


LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.