(SGGPO).- Theo AFP, người dân thủ đô London ngày 9-1 đã hân hoan đón mừng cột mốc 200 ngày để đếm ngược đến Olympic 2012 (diễn ra từ 27-7 đến 12-8). Chính phủ Anh đã tổ chức buổi họp nội các đặc biệt ngay tại công viên Olympic, phía Đông London để đánh dấu ngày đặc biệt này.
Hầu hết khu vực trung tâm và các đại lộ ở London đã hoàn tất phần trang trí. Vé tham dự lễ khai mạc, bế mạc cũng như các môn thi đấu Olympic London 2012 đã được bán hết sạch, chỉ vài trăm ngàn vé xem môn bóng đá.
![]() |
London là thành phố đầu tiên vinh dự đăng cai 3 lần Thế vận hội. Chính quyền London đã chịu nhiều áp lực, vừa phải đáp ứng tiến độ, tổ chức một kỳ Thế vận hội quy mô trong bối cảnh người dân nước này chịu cảnh “thắt lưng buộc bụng”. Bên cạnh đó là nhiệm vụ đảm bảo an ninh cho du khách cũng như giải quyết những vụ bê bối liên quan đến quỹ tài chính dành cho Thế vận hội này.
N.QUỲNH
Các tin, bài viết khác
-
Việt Nam có thêm chiếc huy chương vàng nội dung Carom 3 băng
-
Xạ thủ có gương mặt khả ái Đặng Hồng Hà trượt huy chương đến khó tin
-
Tuyển thủ điền kinh được về nhà nghỉ ngơi, trở lại vào tháng 6
-
Nữ tuyển thủ judo Olympic Nguyễn Thị Thanh Thủy rơi nước mắt chứng kiến em trai vô địch SEA Games 31
-
Nữ đô cử Phạm Thị Hồng Thanh không có đối thủ ở SEA Games 31
-
Bốc thăm VCK giải futsal châu Á 2022.: Việt Nam nằm ở nhóm 2
-
Người hâm mộ háo hức nhận vé xem Việt Nam đá chung kết
-
Wimbledon: Trở thành “Grand Slam 0 điểm”, một giải đấu giao hữu - biểu diễn không hơn không kém
-
HLV của U23 Thái Lan hứng thú khi gặp U23 Việt Nam
-
Sassuolo - AC Milan: 1 thập kỷ mòn mỏi đến “Nấc thang lên thiên đường“