18 giờ hôm nay, Việt Nam – UAE (VTV6 trực tiếp): Ai cũng muốn 3 điểm

Trong buổi họp báo hôm qua, HLV Việt Nam Hoàng Văn Phúc khẳng định: “Chúng tôi đã tập trung được 2 tuần và có sự chuẩn bị tốt, tinh thần thi đấu hưng phấn. Chúng tôi đã theo dõi thông tin về UAE, họ rất tiến bộ. Nhưng trước giải đấu lớn, chúng tôi luôn phải phấn đấu và thật sự đã có sự chuẩn bị tốt. Mục tiêu của toàn đội ở trận đấu ngày mai là có điểm, thậm chí là quyết giành 3 điểm”.

Trong khi đó, đội trưởng Lê Tấn Tài cũng chia sẻ về kỷ niệm đẹp năm 2007, khi Việt Nam thắng UAE 2-0. Anh nói: “Năm 2007, lần đầu tham dự giải đấu lớn của châu Á nên chúng tôi đã cố gắng thi đấu hết mình, giành kết quả thi đấu tốt nhất. Kết quả đó là động lực để tôi và các đồng đội cố gắng hơn ở trận đấu này”.

Tất nhiên, UAE chẳng có mục tiêu nào khác ngoài 3 điểm ở trận đầu tiên của bảng đấu mà họ với Uzbekistan là 2 ứng viên nặng ký nhất. HLV Mahdi Ali nói: “Trước trận đấu này, chúng tôi đã có trận giao hữu gặp đội CHDCND Triều Tiên nên tôi tự tin về tinh thần thi đấu của các cầu thủ. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình, chơi hết sức ở trận đấu gặp Việt Nam”.

Đội trưởng của UAE, tiền vệ Ismail Matar, khá cẩn trọng: “Đây là trận thứ 4 tôi đối mặt với Việt Nam. Đây là một trận đấu không dễ dàng và nhiều khó khăn. Tuy nhiên với sự chuẩn bị và tập luyện tốt, chúng tôi sẽ chơi hết mình ở trận đấu này”.

Yến Phương

* HLV Hoàng Văn Phúc đã công bố danh sách đăng ký 23 cầu thủ cho trận đấu với UAE. Theo đó, Thanh Hào, Minh Tuấn, Hoàng Thiên và Hà Minh Tuấn bị loại. Trận đấu sẽ do tổ trọng tài người Australia điều hành. Trọng tài chính là Delovski Strebre với hỗ trợ của 2 trợ lý người đồng hương là Brennan Luke Andrew và Cetrangolo Paul Adam. Giám sát trận đấu là ông Kim Yongjoo (Hàn Quốc) và giám sát trọng tài là ông Sun Baojie (Trung Quốc).

Kh.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

La Liga

Đôi giầy kỷ lục của Lionel Messi chính thức được rao bán gây quỹ từ thiện.

Đôi giầy kỷ lục của Messi được bán từ thiện

Lionel Messi đã tặng đôi giày adidas vốn được anh mang khi ghi bàn thứ 644 cho Barcelona - lập kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất cho duy nhất một CLB - cho Bảo tàng nghệ thuật quốc gia Catalunya trưng bày trước khi bán đấu giá để hỗ trợ dự án Y tế và Nghệ thuật của Bệnh viện Đại học Vall Hebron ở Barcelona.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác