175 vận động viên đua xe đạp địa hình quốc tế tại Đà Lạt

(SGGPO).- Sáng 11-3, tại thành phố Đà Lạt, Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Liên đoàn Xe đạp - Mô tô Thể thao Việt Nam khai mạc giải xe đạp địa hình quốc tế lần thứ II (Vietnam Victory Challenge).

Các vận động viên xuất phát trong ngày thi thứ nhất

Tham dự giải có 175 vận động viên (VĐV) đến từ các địa phương trong nước và quốc tế, trong đó có 65 VĐV đến từ các nước như: Mỹ, Canada, Đức, Malaysia, Campuchia... Các VĐV sẽ vượt qua các chặng đua ở những cung đường rừng núi, khe suối nhỏ hẹp với mức độ hiểm trở tăng dần trên cao nguyên Langbiang thuộc địa bàn thành phố Đà Lạt và huyện Lạc Dương.

Các vận động viên băng qua một đoạn đường rừng.

Giải năm nay có hai nội dung, với 8 nhóm được phân theo trình độ, lứa tuổi, giới tính. Trong đó, nội dung dành cho nam gồm 5 nhóm: Nam chuyên nghiệp mở rộng, nam phong trào từ 29 tuổi trở xuống, từ 30 đến 39 tuổi, từ 40 đến 49 tuổi và từ 50 tuổi trở lên. Nội dung dành cho nữ gồm 3 nhóm: Nữ chuyên nghiệp mở rộng, nữ phong trào từ 35 tuổi trở xuống và nữ trên 36 tuổi.

Giải đua xe đạp địa hình quốc tế lần thứ II tranh tài trong 3 ngày 11, 12 và 13-3. 

                    ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Sandgren ở Australian Open 2020

Dương tính với Covid-19, Sandgren vẫn đến Australian Open, HLV của Thiem thì chưa

Tay vợt 29 tuổi người Mỹ Tennys Sandgren đã được cho phép leo lên một chuyến bay đặc biệt để bay sang Melbourne hòng chuẩn bị cho Australian Open 2021, bất chấp thực tế là… anh này đang “dương tính” với Covid-19. Theo Fox Sports của Australia, tình trạng anh này “an toàn” bay sang Úc. Tuy nhiên, HLV của Dominic Thiem - Nicholas Massu, chưa có may mắn đó…

Tốc độ