CLB SHB.Đà Nẵng làm lễ xuất quân

14 tỷ đồng tiền thưởng đang chờ Đà Nẵng

Đó là số tiền thưởng bầu Hiển chuẩn bị sẵn cho SHB.Đà Nẵng nhằm kích thích đội bóng lặp lại những chiến tích như năm ngoái.

Bảo vệ chức vô địch V-League và Cúp Quốc gia là chuyện đương nhiên, ngoài ra, đội bóng sông Hàn còn phải chơi tốt ở đấu trường châu lục là các mục tiêu vừa được đưa ra trong lễ xuất quân sáng qua 26-1. Tất nhiên, đó đều là những mục tiêu không dễ dàng, nhưng thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức không có quyền lựa chọn nào khác nếu vẫn muốn túi rủng rỉnh tiền.

Ngoài nhiệm vụ bảo vệ chiếc cúp vô địch V-League, thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức còn phải thể hiện tốt ở đấu trường châu lục trong năm 2010. Ảnh: PHI HẢI

Mùa giải 2010 được dự đoán sẽ vô cùng khốc liệt khi hàng loạt đội bóng được đầu tư mạnh mẽ. Những đại gia HAGL, ĐTLA, B.Bình Dương vừa tuyên bố sẽ không để đội bóng sông Hàn ung dung tự tại như năm ngoái. Cả các “thiếu gia” mới nổi như Hà Nội T&T, V.Ninh Bình cũng xem SHB.Đà Nẵng là mục tiêu bắn hạ để nuôi dưỡng tham vọng của mình.

Mặt trận nào cũng quan trọng, cũng khó khăn như vậy. Tuy nhiên, SHB.Đà Nẵng vẫn có cơ sở để thành công. Họ không thiếu tiền. Lực lượng mùa bóng năm nay, họ chỉ có sự chia tay đáng tiếc với tiền đạo chủ lực Almeida (Brazil) do chấn thương dài hạn. Nhưng, Merlo, Vua phá lưới V-League 2009 đủ sức thay thế Almeida. 3 cầu thủ người Argentina vừa được ký hợp đồng là tiền vệ Diego Mendez (SN 1989, mang áo số 9), tiền đạo Nicolas Hernandez (SN 1979, mang áo số 8), trung vệ Williams Christopher (mang áo số 26) sẽ hỗ trợ hết mình cho Melro và Cesar. Như vậy, 5 ngoại binh của SHB.ĐN sẽ cùng Phước Vĩnh, Quốc Anh, Hoàng Quảng, anh em nhà họ Phan… giúp Đà Nẵng hoàn thành các mục tiêu mùa này.

Gia Yến

gia yến

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.