14 đơn vị tham dự giải bóng đá Công đoàn khối Đảng- Đoàn thể TPHCM

Các đội bóng tại lễ khai mạc.

Sáng 25-4, tại sân vận động Tao Đàn TPHCM, Công đoàn khối Đảng- Đoàn thể TPHCM đã tổ chức giải bóng đá mini kỷ niệm 30 năm giải phóng thành phố và 30 năm thành lập Báo SGGP (5-5-1975 - 5-5-2005).

Giải có 14 đơn vị trong khối tham dự. Sau một ngày thi đấu, 4 đội được vào vòng bán kết là Viện Kiểm sát TPHCM, Công ty Du lịch Thương mại Kỳ Hòa, Hội Cựu chiến binh TPHCM và Báo SGGP. Chung kết giải sẽ tiến hành vào chiều 28-4.

N.M.Q.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bà Dolores Aveiro muốn trước khi chết được thấy cha con Ronaldo tại Sporting Lisbon.

Mẹ Ronaldo muốn con trai trở lại Sporting Lisbon

Bà Dolores Aveiro cho biết mong muốn lớn nhất của mình trước khi qua đời là thấy cậu con trai siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại thi đấu cho Sporting Lisbon, vốn là nơi khởi nghiệp của CR7 và cũng là CLB mà bà yêu quý.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác